VĐV đua xe đạp Nguyễn Quốc Đỉnh sinh năm 1992 quê Bến Tre vừa qua đời do đột tử tối 8/7, khi trực ca đêm tại một ngân hàng ở Bến Tre. Anh mất bỏ lại người vợ trẻ con thơ.

Báo Tổ Quốc đưa tin, tối 8/7, Quốc Đỉnh trực ca đêm tại một ngân hàng ở Bến Tre. Đến sáng nay (9/7), khi mọi người đến làm việc thì thấy Quốc Đỉnh nằm bất động.

Nghi Quốc Đỉnh bị sát hại, người trong cơ quan đã báo cho công an đến điều tra. Kết luận cuối cùng của cơ quan công an Đỉnh qua đời do đột tử. Thông tin này khiến tất cả đều bàng hoàng vì Quốc Đỉnh có cơ thể khoẻ mạnh dù đã tạm nghỉ thi đấu chưa được 1 năm.

Ảnh chụp màn hình báo Tổ Quốc.

Theo Pháp Luật TP.HCM, Quốc Đỉnh trưởng thành từ làng xe đạp Bến Tre, Đỉnh được đánh giá là một trong những tay đua cứng của đội. Thành tích đáng kể nhất trong sự nghiệp của Đỉnh là chiến thắng ấn tượng của anh tại chặng cuối cuộc đua Cúp Truyền hình 2015.

Cuối năm 2019 sau khi CLB xe đạp Bến Tre giải thể, Đỉnh cũng chính thức “treo xe”, trong khi đồng đội Nguyễn Trúc Xinh, HLV lần lượt về đầu quân cho đội đua TP.HCM. Đỉnh trở về quê nhà Thạnh Phú, làm bảo vệ tại một ngân hàng huyện.

Sự ra đi đột ngột của Đỉnh khiến nhiều đồng nghiệp không khỏi bàng hoàng. Quốc Đỉnh mất bỏ lại người vợ trẻ và đứa con thơ!