Rạng sáng, công an ập vào quán karaoke Hoàng Phúc (Đắk Lắk) phát hiện gần 60 đối tượng “bao” quán, nhảy múa điên cuồng, có biểu hiện phê ma túy.  Trong đó nhiều em tuổi mới qua thiếu niên, có cả học sinh lớp 10 và sinh viên đại học.

Theo thông tin ban đầu, vào 2h30’ sáng ngày 1/11/2018, Công an tỉnh Đắk Lắk đột nhập vào một “động lắc” đầy tai tiếng, ngay giữa nội thành Buôn Ma Thuột phát hiện tại 8 phòng có hàng chục đối tượng nam nữ nhảy múa điên cuồng, có biểu hiện phê ma túy, theo báo Vietnamnet.

Đó là quán karaoke Hoàng Phúc, đường Nguyễn Viết Xuân, phường Tân Thành. Từ lâu nhiều người dân trong vùng đã bất bình, phản ánh về sự tụ tập huyên náo, ăn chơi ồn ào thâu thêm suốt sáng một cách bất thường tại quán này, ảnh hưởng thời gian nghỉ ngơi của nhiều hộ dân sống quanh đó.

Khi lực lượng tiến vào, chủ quán là Nguyễn Hoàng (còn thường gọi là Hùng, sinh năm 1964) cùng nhóm bảo vệ quán ra sức phản đối, cản trở, đại tá Vũ Hồng Văn (giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk) đã phải rút súng trấn áp, vây bắt số khách có dấu hiệu sử dụng ma túy đang phê và lắc trong nhiều phòng của quán.

Đại tá Vũ Hồng Văn (đội mũ cối) trực tiếp chỉ huy khống chế các đối tượng. (Ảnh: Tiền Phong)

Theo báo Tiền Phong, trong 59 người bị tạm giữ để kiểm tra, thì có tới 34 thanh niên dương tính với ma túy. Theo lời khai ban đầu, số này gồm nhiều thành phần nghề nghiệp khác nhau, nhiều em tuổi mới qua thiếu niên, có cả học sinh lớp 10 và sinh viên đại học.

59 người bị tạm giữ lúc 2h30′ ngày 1/11 tại quán karaoke Hoàng Phúc. (Ảnh: Báo mới)

Thượng tá Bùi Trọng Tuấn -Trưởng Phòng Tham mưu tổng hợp, người phát ngôn Công an tỉnh Đắk Lắk nhận định trên báo Lao Động, tụ điểm karaoke này là một trong những tụ điểm phức tạp đã hoạt động được một thời gian dài khiến quần chúng nhân dân rất bức xúc.

Tại tụ điểm này, công an đã phát hiện một số tang vật nghi là ma túy và những vật dụng liên quan. Với 34 trường hợp dương tính với ma túy, trong đó có 6 thiếu nữ, thì cơ quan công an đã bắt, tạm giữ , lấy lời khai để điều tra, làm rõ vụ việc.

Thanh Thanh (tổng hợp)