Phó Hiệu trưởng Trường THCS Long Khánh bị tố cáo vì đã có hành vi dâm ô với nữ sinh lớp 9 của trường như hôn lên má, sờ ngực, mông, ấn vào vùng nhạy cảm của nữ sinh…

Theo Thanh Niên, liên quan vụ ông N.V.T, Phó hiệu trưởng trường THCS Long Khánh ( huyện Bến Cầu, Tây Ninh) bị tố cáo có hành vi sàm sỡ nữ sinh lớp 9, ngày 18/5, lãnh đạo nhà trường xác nhận đã có quyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông T. để phục vụ công tác điều tra.

Cụt thể trước đó, gia đình nạn nhân có đơn tố cáo ông N.V.T. (44 tuổi), Phó Hiệu trưởng Trường THCS Long Khánh có hành vi dâm ô với con mình là T.N.B.C (nữ sinh lớp 9 của trường). Theo đó, ông T. đã có các hành vi không đúng chuẩn mực như hôn lên má, sờ ngực, mông, ấn vào vùng nhạy cảm của nữ sinh…

Theo tố cáo của gia đình nạn nhân, vụ việc xảy ra lúc 8 giờ 30 phút ngày 10/5, sau khi kết thúc thi môn toán, kỳ thi cuối học kỳ 2 (năm học 2021 – 2022). Thời điểm này, ông T. đứng trên lan can trước phòng làm việc và gọi em C. lên phòng. Sau đó, ông T. có những hành vi không đúng chuẩn mực trên.

Vụ việc khiến em C. hoảng loạn, lo sợ nên đã bỏ thi 4 môn còn lại của kỳ thi học kỳ 2 vào ngày 11/5.

Bức xúc, gia đình nạn nhân đã tố cáo hành vi của ông T. đến ban giám hiệu nhà trường, UBND xã Long Khánh và Phòng GD-ĐT huyện Bến Cầu.

Về phía ông T., theo nội dung tường trình thể hiện khoảng 8 giờ 40 sáng 10/5, ông T gọi em T.N.B.C. vào phòng làm việc để hỏi thăm về việc kiểm tra học kỳ 2 và việc ôn thi vào lớp 10.

Khi ông T. đứng lên thì không may vướng vào cái quạt điện để bàn ngay lối đi nên đã đụng vào người em C..Đồng thời lúc đó ông T. nói trên mặt em C. có nốt ruồi kỳ lạ cho nên đã lấy tay đụng vào, theo Người Lao Động.

Có thể bạn quan tâm: