Ngày 22/7, mạng xã hội Facebook đăng tải clip một tài xế Grab bị hai bảo vệ dân phố lớn tuổi đánh và có lời lẽ thô tục gây bức xúc dư luận. Tại phường, 2 bảo vệ dân phố đã xin lỗi tài xế công nghệ. Hai bảo vệ dân phố cũng nóng nảy. Phường đã tạm đình chỉ 2 ngày đối với 2 bảo vệ dân phố để tiếp tục làm rõ.

Theo nội dung đoạn clip, tài xế Grab bị một bảo vệ dân phố dùng tay trái đánh thẳng vào mặt khiến khẩu trang bị bung một bên ra ngoài. Khoảng 9 giây sau, một bảo vệ dân phố đang đứng gần đó cũng dùng tay trái đánh thẳng vào mặt nam tài xế.

Ngoài ra, hai bảo vệ dân phố có lời lẽ thô tục và thách thức đánh nhau với tài xế Grab. Đoạn clip này được chia sẻ chóng mặt vào các hội, nhóm trên mạng xã hội, kèm theo đó là những bình luận không hài lòng về hành động không đúng chuẩn mực của hai bảo vệ dân phố.

Qua tìm hiểu, vụ việc xảy ra vào vào chiều cùng ngày tại một chốt phong tỏa ở khu vực Miếu Nổi, phường 3, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Liên quan đến sự việc, chiều tối 22/7, trả lời Thanh Niên, ông Nguyễn Quốc Trung, Chủ tịch UBND P.3 xác nhận sự việc xảy ra trên địa bàn phường vào chiều cùng ngày. Cả 2 bảo vệ dân phố và tài xế công nghệ sau đó được đưa về công an để làm rõ.

Theo ông Trung, tài xế Grab đến khu vực trên giao hàng nhưng không đậu xe theo hướng dẫn của hai bảo vệ dân phố rồi xảy ra mâu thuẫn.

Tại phường, 2 bảo vệ dân phố đã xin lỗi tài xế công nghệ. Hai bảo vệ dân phố cũng nóng nảy. Phường đã tạm đình chỉ 2 ngày đối với 2 bảo vệ dân phố để tiếp tục làm rõ.

Về phía tài xế cũng xác nhận 2 bảo vệ dân phố cũng đã xin lỗi và cho hay, Đại diện công an phường cũng hứa sẽ có hình thức kỷ luật đối với 2 bảo vệ trên.

Có thể bạn quan tâm: