Nhóm tám học sinh lớp 8 Trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai đến bãi biển Bãi Dài vui chơi, sau đó có bốn học sinh xuống tắm biển nhưng không may bị sóng cuốn ra xa và bị đuối nước.

TTXVN đưa tin, trưa 19/4, ông Lê Ngọc Thạch, Phó Chủ tịch UBND TP. Cam Ranh (Khánh Hòa) xác nhận, trên địa bàn địa phương vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm làm 4 học sinh tử vong.

Hơn 9h cùng ngày, thi thể nạn nhân cuối cùng là em T.H.N.D (học sinh lớp 8 Trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai) được tìm thấy.

Khu vực biển Bãi Dài. Ảnh Saostar.

Theo báo Khánh Hòa, trước đó, vào khoảng 15h ngày 18/4, nhóm 8 học sinh lớp 8 Trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai (phường Cam Phúc Bắc, TP. Cam Ranh) đến bãi biển Bãi Dài (thuộc địa phận phường Cam Nghĩa) vui chơi. Sau đó có bốn học sinh xuống tắm biển, những em này không may bị sóng cuốn ra xa và bị đuối nước.

Khi nhận được tin báo từ người dân, lực lượng cứu nạn, cứu hộ thành phố Cam Ranh đã có mặt tại nơi xảy ra vụ việc, thực hiện tìm kiếm các nạn nhân.

Trong chiều ngày 18/4 lực lượng chức năng tìm thấy 2 trong số 4 học sinh bị nạn. Hai học sinh này được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Đến khoảng 20h ngày 18/4, lực lượng chức năng tiếp tục tìm thấy thi thể học sinh thứ ba. Hơn 9h ngày 19/4, thi thể nạn nhân cuối cùng được tìm thấy.

Bốn nạn nhân gồm tử vong gồm N.T.S, N.T.H, Tr.H.N.D (cùng trú tại phường Cam Phúc Bắc) và L.C.T.L (trú phường Cam Nghĩa).

Theo người dân địa phương, biển Bãi Dài có một số khu vực thường xuất hiện sóng lớn tạo thành những dòng xoáy rất nguy hiểm. Những năm qua, chính quyền địa phương cũng đã cắm nhiều biển cảnh báo dọc bãi biển này.