Sau khi bị người dân đưa ra khỏi xe, tài xế Vũ lớn tiếng thách thức người xung quanh và có những hành động kỳ quái như lấy giấy vàng mã ra “làm phép”.

Theo Vietnamnet, vụ tai nạn giao thông xảy ra khoảng 18h chiều 23/5 tại ngã tư tỉnh lộ 10C giao đường Phạm Văn Đồng (huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế).

Tài xế ô tô gây tai nạn ở Huế, lấy vàng mã ra "làm phép"
Xe máy bị cuốn vào gầm ô tô. (Ảnh: Vietnamnet)

Thời gian trên, xe máy do một phụ nữ điều khiển đang dừng chờ đèn đỏ hướng tỉnh lộ 10C – Phạm Văn Đồng.

Khi đó, ô tô biển số 75A-067.60 do Trần Trọng Vũ (SN 1979, trú ở Thừa Thiên Huế) đi cùng chiều đâm từ phía sau khiến người phụ nữ ngã xuống đường, xe máy bị cuốn vào gầm ô tô.

Tài xế ô tô gây tai nạn ở Huế, lấy vàng mã ra "làm phép"
Một số hành vi kỳ quái của tài xế ô tô gây tai nạn. (Ảnh: Netnews)

Sau đó, Vũ tiếp tục kéo lê xe máy của nạn nhân chạy hàng chục mét theo hướng đường Phạm Văn Đồng – trung tâm Tp Huế. Thấy vậy, nhiều người dân bất bình đuổi theo. Ô tô do Vũ điều khiển chỉ dừng lại sau khi mất lái, đâm vào gốc cây bên vỉa hè.

Tài xế ô tô gây tai nạn ở Huế, lấy vàng mã ra "làm phép"
Tài xế ô tô gây tai nạn ở Huế, lấy vàng mã ra “làm phép”

Bị người dân đưa ra khỏi xe, trong trạng thái của kẻ “ngáo đá”, Vũ luôn lớn tiếng thách thức và cho rằng: “Tai nạn chứ người có chết đâu”.

Theo Netnews, sau khi bị người dân đưa ra khỏi xe, tài xế này có những hành động kỳ quái như lấy giấy vàng mã ra “làm phép” rồi dọa dẫm người xung quanh.

Tài xế ô tô gây tai nạn ở Huế, lấy vàng mã ra "làm phép"
Lực lượng chức năng áp giải tài xế Vũ về trụ sở.

Nhận tin báo, cảnh sát 113 đã đến hiện trường, áp giải Vũ về trụ sở UBND xã Phú Thượng để làm điều tra, làm rõ sự việc. Người dân cũng đưa nạn nhân đi cấp cứu.

(Nguồn ảnh: Netnews)

Bình An