Anh Huỳnh Bảo Toàn, chủ ôtô va quẹt với người đàn ông giao hàng trên cầu Bình Phước 2 vào ngày 6/3, cho biết sẽ tặng chiếc xe máy cho người đã va quẹt giao thông với mình.

Báo Tuổi Trẻ dẫn lời anh Toàn chia sẻ: “Lúc va quẹt xong thấy chú sợ công an tới thu xe nên tôi hỏi han, hỗ trợ chú tiền sửa xe xong thì chú và tôi rời đi. Về nghĩ lại thấy xe chú cũng cũ, sử dụng sẽ mất an toàn nên tôi đăng lên mạng xã hội để nhờ bạn bè tìm giúp liên hệ của chú và tặng chú chiếc xe tôi mua để anh em trong công ty sử dụng.

Chiếc xe này không mới 100% nhưng sẽ giúp chú an toàn hơn khi đi lại. Dự kiến sáng mai (8/3) việc tặng xe máy sẽ diễn ra. Sau va chạm thay vì trách nhau, chửi nhau thì chúng ta hãy cùng nhau chia sẻ xử lý vụ việc. Quan trọng là cách hành xử của hai bên để có kết cục có hậu”.

Trên trang Facebook cá nhân, anh Toàn cũng viết: “Đã liên lạc được với chú và đã chuẩn bị chiếc xe xong để tặng. Chiếc xe không mới hoàn toàn, cũng vừa mới mua để anh em công ty đi và ngày mai sẽ trao cho chú. Món quà nho nhỏ dành tặng chú, chú đã có hành động rất hay khi biết mình sai và nhận lỗi. Hy vọng đây sẽ là cái kết đẹp sau khi va chạm giao thông”.

Ảnh chụp màn hình Facebook.

Trước đó, như báo Giao Thông đăng tải, khoảng 11h16 ngày 6/3, được cho tại đoạn chân cầu Bình Phước 2 thuộc phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP. HCM được camera hành trình một ôtô ghi lại.

Cụ thể, người đàn ông điều khiển xe gắn máy đang lưu thông trên cầu bất ngờ chuyển làn rồi dừng đột ngột định nhặt tiền rơi trên cầu. Lúc này, một ôtô Mercedes E200 đi tới, tài xế (là anh Toàn) không kịp xử lý đã tông trúng.

Hậu quả, người đàn ông bị hất văng xuống đường, rất may chỉ bị thương nhẹ. Sau khi nói chuyện, Thấy người đàn ông nhận lỗi, anh Toàn đã không bắt đền mà còn hỗ trợ thêm tiền sửa xe.

Theo Tin 360

Video về sự việc được lan tỏa trên mạng xã hội: