Làm việc với công an, tài xế Đặng Hoàng Nam (30 tuổi, ở Thanh Xuân, Hà Nội) nhận là người lái xe Mercedes quay đầu trên cầu Chương Dương ngày 3/2.

Sáng nay (7/2), phòng cảnh sát giao thông, Công an Hà Nội đã làm việc với Đặng Hoàng Nam và đưa ra quyết định xử phạt người này vì hành vi vi phạm giao thông.

Theo đó, Đặng Hoàng Nam bị xử lý hành chính vì lỗi “quay đầu xe trái quy định gây ùn tắc giao thông” và lỗi ” không có bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới còn hiệu lực”; tổng mức phạt là 1.500.000 đồng.

Tại cơ quan công an, Đặng Hoàng Nam thừa nhận việc quay đầu ôtô trên cầu là vi phạm luật, cản trở giao thông. Giải thích nguyên nhân việc “làm ẩu” này, tài xế Nam cho biết “do khi đó gia đình tôi có việc gấp, nên hành động như vậy”.

Tài xế Mercedes quay đầu trên cầu Chương Dương: “Gia đình tôi có việc gấp”

Hình ảnh tài xê Nam quay đầu ôtô trên cầu Chương Dương (ảnh tách từ Clip).

Trước đó, sự việc xe Mercedes quay đầu giữa cầu Chương Dương đã được một người đi đường ghi lại bằng điện thoại di động và chia sẻ trên cộng đồng mạng. Trong đoạn video có thể thấy hàng dài ôtô chờ đợi trong khi người lái Mercedes loay hoay quay đầu giữa đường.

Y Nhi (tổng hợp)