Tối 14/5, chiếc Ford Fiesta mất lái đã lao trúng vào 2 xe máy và một ô tô Ford Ranger đỗ ở đường ven đê Âu Cơ (phường Tứ Liên, quận Tây Hồ, Hà Nội).

Khoảng 19h tối 14/5, ô tô 4 chỗ màu trắng hiệu Ford Fiesta đang di chuyển trên đường Âu Cơ, theo hướng từ đi Nghi Tàm thì bất ngờ lao sang làn đường ngược chiều và đâm trúng chiếc xe máy mang nhãn hiệu Yamaha Grande màu trắng, theo Vietnamnet.

videoinfo__video3.dkn.tv||__

Chiếc Ford Fiesta tiếp tục lao xuống đường dưới đê và đâm trúng chiếc xe bán tải Ford Ranger đang đỗ. Ngoài ra, chiếc Ford Fiesta còn gây tai nạn cho một chiếc xe máy mang nhãn hiệu Piaggo Zip khác.

Theo Tinxe, không có ai tử vong trong vụ tai nạn này, vài người bị thương nhẹ.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Ford Fiesta bị hỏng nặng phần đầu xe. Phần sườn xe bên phải của chiếc Ford Ranger cũng bị hư hỏng.

Trong khi đó, chiếc Piaggio Zip bị đổ, nằm ngay trước đầu xe Ford Fiesta. Chiếc xe máy còn lại nhãn hiệu Yamaha Grande nằm đổ trên vỉa hè đường Âu Cơ.


Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Vietnamnet)

Vụ tai nạn đã thu hút sự theo dõi của rất nhiều người qua đường và người dân xung quanh. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã đến hiện trường để phân luồng giao thông và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Đây là vụ ô tô lao từ đường Âu Cơ xuống đường dưới đê thứ 2 trong vòng 1 tháng qua.

Trước đó, vào ngày 18/4/2018, một chiếc Toyota Land Cruiser Prado đã lao từ trên đường Âu Cơ xuống và đè lên chiếc Toyota Camry đang đỗ dưới đê. Ngoài ra, chiếc Toyota Land Cruiser Prado này còn đâm đổ một tủ điện bên đường.

May mắn là không có thương vong trong vụ tai nạn trên. Trong khi đó, cả hai chiếc xe Toyota Land Cruiser Prado và Toyota Camry đều bị hỏng đáng kể.

Khôi Minh