Tài xế Grab Phạm Văn H. (sinh năm 1988, trú phường Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội) thừa nhận hành vi dùng lời nói quấy rối bé gái 9 tuổi trên đường chở bé đi học.

Liên quan vụ việc bé gái 9 tuổi tố tài xế Grab có hành vi dùng lời nói quấy rối tình dục, sáng 19/5, công an quận Tây Hồ đã làm việc với tài xế H. Tại cơ quan điều tra, H. đã thừa nhận toàn bộ hành vi quấy rối của mình, theo Tiền Phong.

Tài xế Grab thừa nhận hành vi quấy rối bé gái 9 tuổi
Thông tin đặt xe của chị L. (Ảnh: Người Lao Động)

Trước đó, ngày 16/5, chị Nguyễn Thị L. đặt xe Grab để đưa con gái 9 tuổi của mình đi học. Tài xế Phạm Văn H. lái xe Grab đã nhận chuyến xe có mã số IOS-3518214-3-721 để đưa bé gái từ Trích Sài đến Trường tiểu học Đại Từ.

Sau khi về nhà, chị L. hỏi con chuyện con gái và rất bất bình khi tài xế Grab này có hỏi những lời lẽ khiếm nhã, quấy rối.

Tuy nhiên, sau khi xảy ra sự việc, chị L. đã chia sẻ lên mạng xã hội mà chưa trình báo tới cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, công an phường Bưởi đã mời chị L. lên để lấy lời khai, nhưng cháu bé còn hoảng loạn nên chi L. chưa lên cơ quan công an làm việc.

Cơ quan chức năng cũng có yêu cầu đưa cháu bé đi khám, tuy nhiên mẹ cháu bé từ chối do không muốn cháu bị chấn động tâm lý.

Hãng Grab gửi lời xin lỗi gia đình khách hàng. (Ảnh: Báo Mới)

Người Lao Động đưa tin, Grab Việt Nam đã xin lỗi chị L. và gia đình. Trong thời gian làm rõ sự việc, Grab đã thăm hỏi khách hàng L. và gia đình, đồng thời đề nghị được hỗ trợ bác sĩ tâm lý và xe riêng đưa đón trong giai đoạn này để cháu nhanh chóng ổn định trở lại.

Grab đã yêu cầu Phạm Văn H. đến văn phòng làm việc để xác minh thông tin, và hiện đã tạm ngưng quyền sử dụng ứng dụng Grab của H. để chờ làm rõ.

Khôi Minh