Khi chiếc xe Mercedes va chạm với một xe máy trên phố Huế, tài xế đã bị hai thanh niên trên xe máy xông vào đánh nên bỏ chạy dẫn đến va quệt liên tục trên đường. Bị người dân truy đuổi ông càng hoảng hốt khó kiểm soát tay lái.

Tài xế gây tai nạn liên hoàn và bỏ chạy do bị đuổi đánh
Chiếc xe Mercedes gây tai nạn bị người dân vây bắt. Ảnh: Dân Việt

Theo Công an quận Hai Bà Trưng, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng gần 18h ngày 21/12. Tài xế gây tai nạn là ông Nguyễn Hoàng Hà, sinh năm 1967, trú tại quận Hai Bà Trưng.

Sự việc bắt đầu khi ông Hà lái xe đến đoạn đường trước số nhà 147 Phố Huế (Hà Nội) thì va chạm vào một chiếc xe máy. Hai thanh niên trên xe máy nhảy xuống đánh ông Hà khiến người đàn ông này sợ hãi lùi xe bỏ chạy, dẫn đến va quệt với một ô to khác khiến cánh cửa xe bị rơi ra.

Ông Hà tiếp tục nhấn ga bỏ chạy qua nhiều tuyến phố và gây ra nhiều vụ va chạm với các phương tiện trên đường. Người dân bức xúc đã đuổi theo và đến phố Triệu Việt Vương ông Hà mới chịu dừng xe. Tuy nhiên, người nay đã gọi điện cho con trai và cháu đến cứu viện. Hai thanh niên cầm dao đến vung loạn xạ để uy hiếp mọi người song đã bị công an khống chế và bắt giữ.

Hiện đã có 4 trường hợp trình báo bị ô tô “điên” gây tai nạn liên hoàn va chạm.

Thanh Thanh