Đại diện beGroup xác thực sự việc được phản ánh và đã khóa vĩnh viễn tài khoản của tài xế N.X.T.

Chiều 16/11, trao đổi với báo Người lao động, đại diện beGroup (ứng dụng gọi xe Be) xác nhận vụ việc một tài xế beCar đã xô xát với khách hàng trong sảnh bệnh viện ở TP.HCM và bị quay clip, đưa lên mạng xã hội.

Phía beGroup cho biết đã áp dụng mức chế tài cao nhất đó là khóa vĩnh viễn tài khoản của tài xế T., đồng thời liên hệ với khách hàng để hỗ trợ sau khi gặp sự cố.

“Chúng tôi đang phối hợp với công an để xử lý tài xế theo pháp luật” – đại diện beGroup nói.

Hình ảnh ghi lại tài xế T. đánh nữ hành khách.

Theo thông tin ban đầu trên báo Vietnamnet, sự việc xảy ra ngày ngày 11/11 tại khu vực sảnh một bệnh viện có địa chỉ ở Hoàng Văn Thụ, phường 1, quận Tân Bình (TP.HCM).

Theo đó, người phụ nữ tên P. có sử dụng ứng dụng beCar để di chuyển. Tuy nhiên, tài xế không chịu đón chị tại cổng bệnh viện, nhất quyết bắt chị phải di chuyển ra đầu đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa.

Chị P. đang bế trẻ nhỏ nên không thể di chuyển ra khu vực mà tài xế yêu cầu nên có nói là sẽ huỷ chuyến và phản ánh lên công ty, tài xế liền cúp máy.

5 phút sau tài xế đậu xe ở cổng, đi thẳng vào bệnh viện và móc máy gọi cho chị P. để xác định “ai là chị P.” trong đám đông, rồi lao vào đấm và tát chị, dù đứa bé sơ sinh đang trên tay chị.

Khi đó, chị P. và em bé xuống đường. Đến khi nhiều người can ngăn, tài xế này bỏ đi kèm lời thách thức, đe doạ.

Theo Zing, phía beGroup cho biết, chị P. không phải mẹ, mà là dì của cháu nhỏ, cùng bà đưa đi khám bệnh. Sau vụ việc, người thân và em bé đi cùng chị P. an toàn, riêng chị P. bị xây xát ngoài da.