Một vụ tai nạn nghiêm trọng giữa xe khách và xe đầu kéo đã xảy ra tại cung đường dẫn vào hầm đường bộ Hải Vân cướp đi sinh mạng của 2 người và khiến khoảng 20 người khác bị thương.

Báo Kinh Tế Đô Thị đưa tin, sáng 15/10, lãnh đạo Trạm Cảnh sát giao thông cửa ô Hòa Hiệp (Phòng Cảnh sát giao thông Công an TP. Đà Nẵng) cho biết, vụ tai nạn này xảy ra lúc 0 giờ 40 cùng ngày, tại đường dẫn Nam hầm Hải Vân.

Hiện trường vụ tai nạn. Lực lượng chức năng đưa nạn nhân ra ngoài.
Ảnh chụp màn hình báo Kinh Tế Đô Thị.

Thời điểm trên, anh Trương Minh Thìn (44 tuổi, trú xã Hưng Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình) điều khiển ô tô đầu kéo BKS 51C-907.23 + 51R-149.29 trên đường dẫn Nam Hải Vân hướng Nam – Bắc, đến Km9 thì tông vào xe khách BKS 93B-004.07 chở khoảng 40 người (chưa rõ tên, tuổi người điều lái do bị kẹp trong xe) chạy chiều ngược lại.

Nạn nhân mắc kẹt trong xe khách.
Ảnh chụp màn hình báo Kinh Tế Đô Thị.

Theo báo Dân Trí, vụ tai nạn đã khiến 2 người chết tại hiện trường. Có khoảng 20 người bị thương được đưa đi cấp cứu. 2 xe ô tô liên quan bị hư hỏng nặng.

Đến 6h30 phút hiện trường được giải phóng, lực lượng chức năng đã mở đường dẫn lên hầm Hải Vân 2 (địa phận Đà Nẵng) để các phương tiện lưu thông.