Người thân cận cho biết giọng ca Bông điên điển đang hồi phục rất tốt. Hiện ca sĩ Phi Nhung đang được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM.

Chiều 6/9, trao đổi với Zing, đại diện gia đình ca sĩ Phi Nhung cho hay: “Từ khi vào Bệnh viện Chợ Rẫy và được điều trị trong phòng ICU, vài ngày qua sức khỏe của chị có những dấu hiệu chuyển biến tích cực hơn trước. Tuy nhiên, Phi Nhung vẫn phải thở máy và lọc máu”.

Người này cho biết những ngày gần đây, trên mạng lan truyền khá nhiều tin đồn về sức khỏe của Phi Nhung. Thậm chí, nhiều khán giả còn liên lạc gia đình về tin nữ ca sĩ được đưa gấp về Mỹ để tiếp tục điều trị. “Đây hoàn toàn là tin đồn không đúng sự thật, gia đình không có ý định đưa chị về Mỹ lúc này”, đại diện gia đình chia sẻ thêm.

Từ Mỹ, Wendy Phạm, con gái Phi Nhung cho biết cô cùng người thân, bạn bè vẫn luôn cầu nguyện mong mẹ sớm bình phục. “Tháng 12/2019 là lần gần nhất tôi và mẹ dành thời gian bên nhau. Hai mẹ con có rất nhiều cuộc phiêu lưu để tiếp tục và tạo ra những kỷ niệm. Gia đình đều đang chờ mẹ khỏe mạnh và trở về nhà. Hãy mạnh mẽ và tiếp tục chiến đấu. Con nhớ và yêu mẹ rất nhiều”, Wendy Phạm chia sẻ.

Trên trang mạng xã hội, siêu mẫu Xuân Lan vừa cầu nguyện cho tình hình sức khoẻ của Phi Nhung, mong nữ ca sĩ mau hết bệnh để lo cho đàn con nuôi.

Từ khi hay tin Phi Nhung điều trị tại khoa D hồi sức tích cực ở Bệnh viện Chợ Rẫy, nhiều bạn bè, đồng nghiệp lẫn khán giả hâm mộ gửi lời động viên đến cô.

Nữ ca sĩ Phi Nhung mắc COVID-19 vì có tiếp xúc gần với vài ca F0. Vì dương tính COVID-19, nữ ca sĩ phải hủy chuyến bay và một show diễn ở Mỹ vào ngày 22/8.

Có thể bạn quan tâm: