Công an thành phố Pleiku (Gia Lai) cho thông tin tối 6/12, sản phụ mất tích tại Yên Phong (Bắc Ninh) sau đó được tìm thấy đã sinh con tại Trung tâm Y tế thành phố Pleiku (Gia Lai) khai nhận không có việc mình mất tích và sinh con tại Gia Lai.

Theo TTXVN đưa tin, theo đó khi được công an thành phố Pleiku mời làm việc, chị Thảo khai nhận: Vào tháng 9/2019, Thảo kết hôn cùng anh Bùi Thế Anh, sinh năm 1997, trú tại thôn Phong Xá, xã Đông Phong, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh. Chị Thảo có thai 5 tháng thì bị hỏng. Do sợ gia đình chồng nên chị Thảo giấu việc bị sảy thai và mua bụng bầu giả để đeo.

Thông qua mạng xã hội, chị Thảo quen biết chị Nguyễn Thị Đan Tiệp (sinh năm 1990, trú tổ 10, phường Ia Kring, thành phố Pleiku) có thai cùng thời điểm với mình nên liên hệ xin con nuôi. Chị Tiệp đồng ý vì lý do gia đình khó khăn và hẹn khi nào chị Tiệp sinh thì chị Thảo có mặt tại thành phố Pleiku để nhận con.

Ngày 2/12, chị Thảo liên hệ với chị Tiệp, được biết chị Tiệp đang nằm tại Trung tâm Y tế thành phố Pleiku chờ sinh nên chị Thảo đón xe vào Gia Lai nhận con nuôi. Đến ngày 5/12 chị Tiệp sinh được 1 bé trai, chị Thảo liên hệ với gia đình báo việc mình đang có mặt tại Gia Lai, đã sinh bé trai và không hiểu lý do vì sao mình có mặt tại Gia Lai.

Qua làm việc công an Thành phố Pleiku kết luận, đây là việc xin con nuôi giữa 2 gia đình và chị T. không bị mất tích, hay bị bắt cóc như gia đình thông báo.

DKN đã mở kênh DKN TV trên mạng xã hội SafeChat, mời quý độc giả đăng ký và theo dõi chúng tôi trên SafeChat. Đây là nền tảng an toàn, bảo mật và không theo dõi người dùng, tôn trọng quyền riêng tư cá nhân.

Tải ứng dụng, kết nối với DKN trên mạng xã hội không kiểm duyệt:
📱 𝐈𝐎𝐒 : Tải xuống tại đây
📱 𝐀𝐧𝐝𝐫𝐨𝐢𝐝 : Tải xuống tại đây

Có thể bạn quan tâm:

Bị ung thư dạ con, vợ GS Nguyễn Lân Dũng đã hồi phục như thế nào?

Giới chuyên gia y học chứng thực hiệu quả chữa bệnh thần kỳ của Pháp Luân Công