Vào ngày 13/5 vừa qua, trên mạng xã hội đăng tải hình ảnh một chiếc taxi mang biển số Thanh Hóa chạy trên đường với tốc độ cao, trong khi hai cánh cửa lại mở bung hết cỡ khiến nhiều người giật mình hoảng hốt.

Theo đó, đoạn video ghi lại cảnh một xe taxi biển số Thanh Hoá chạy với tốc độ cao, trong khi hai cánh cửa mở bung hết cỡ, đặc biệt còn có một cánh tay thò ra từ bên trong để giữ cánh cửa bên trái trong suốt quãng đường.

 

Chiếc taxi mở hai cánh và lao vun vút trên đại lộ (Ảnh cắt từ clip).

Được biết, sự việc xảy ra vào chiều ngày13/5 trên đại lộ Đông – Tây ở Thanh Hóa. Sau khi được đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự chú ý của nhiều người, một vài ý kiến bày tỏ sự bức xúc trước hành vi coi thường tính mạng của tài xế.

Đã chạy nhanh nhanh như vậy lại còn mở bung hai cánh của sẽ gây nguy hiểm cho những phương tiện xung quanh, chẳng may va quệt vào là xảy ra tai nạn rồi“, một tài khoản T.S bày tỏ lo ngại.

Xem clip mà thót tim, may mà đường vắng chứ nếu đường đông thì thật nguy hiểm. Dù có trường hợp gấp cũng nên chú ý an toàn cho bản thân và mọi người“, một bạn khác chia sẻ.

Một cánh tay thò ra từ bên trong để giữ cánh cửa bên trái trong suốt quãng đường (Ảnh cắt từ clip).

Đến sáng ngày 16/5, ông Nguyễn Hồng Hải, đội trưởng lực lượng chức năng giao thông thành phố Thanh Hóa xác nhận, chiếc xe vi phạm trên mang BKS 36A-141.. của Cty TNHH Vĩnh Quang, đơn vị đóng trên địa bàn TP.Thanh Hóa, VnExpress đưa tin.

Tuy nhiên, nguyên nhân chiếc xe taxi phải mở bung 2 cánh cửa xe phía sau là do xe này đang chở nạn nhân bị tai nạn giao thông cấp cứu đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa.

Chiếc xe mở cả hai cánh do chở một người bị tai nạn đi cấp cứu (Ảnh cắt từ clip).

Khi xe đi qua đoạn đường mới từ đại lộ Đông – Tây đi xuống nút giao với đại lộ Võ Nguyên Giáp thì tình cờ được một camera hành trình của xe ô tô khác lưu thông trên đường, chưa biết rõ sự tình nên mới đăng tải lên mạng xã hội gây ra nhiều xôn xao.

Liên quan đến vụ việc, phía đại diện Công ty TNHH Vĩnh Quang cũng cho hay, đơn vị này cũng đang tiến hành điều tra và xác minh sự việc. Phía người nhà nạn nhân bị tai nạn cũng nói sẽ đứng ra làm chứng cho việc này.

Thanh Thanh (TH)

Xem thêm: