Liên quan đến vụ clip ‘người mẹ bỏ quên con trên ô tô giữa trời nắng nóng’ gây xôn xao trước đó, mới đây người mẹ trong clip đã lên tiếng cho biết, do con trai ngồi trong xe ô tô bấm vào chốt khóa cửa.

Cụ thể, trước đó, ngày 22/8, mạng xã hội Facebook xuất hiện clip ghi lại cảnh nhiều người dân phá cửa kính, giải cứu em bé bị mẹ bỏ quên dưới trời nắng nóng. Do lo sợ em bé sẽ bị chết ngạt, người dân phải đập cửa kính cứu em bé ra ngoài.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã có nhiều tài khoản bình luận xôn xao.

Liên quan đến vụ việc trên, Chủ tịch UBND TT.Hùng Sơn (H.Đại Từ, Thái Nguyên) cho Thanh Niên biết, sự việc xảy ra vào ngày 22/8, tại khu chợ TT.Hùng Sơn. Người phụ nữ này trú tại TP. Thái Nguyên (tỉnh Thái Nguyên), đã lái xe đưa còn về quê ngoại tại TT.Hùng Sơn để cúng rằm tháng 7.

Khi đến chợ TT.Hùng Sơn, chị này có đỗ xe ở gần cổng chợ và đi vào mua mấy gói gia vị rồi trở ra ngay sau khoảng vài phút. Nhưng khi trở lại xe, chị này không thể mở cửa được xe ô tô, do chìa khóa vẫn để bên trong xe, con trai nghịch vô tình bấm vào nút chốt toàn bộ cửa xe.

Ông cho biết, không hề có chuyện người phụ nữ này bỏ quên con trai trên xe và người dân phát hiện và đập cửa xe. Người phụ nữ này chỉ để quên chìa khóa trong xe, vì con còn nhỏ đang ở một mình trong xe nên đã chủ động nhờ người dân hỗ trợ đập vỡ kính để gạt chốt mở cửa.

Nguồn: Giao thông Quốc gia.

Có thể bạn quan tâm: