Nhóm côn đồ 2 lần kéo tới phòng trọ đánh một sinh viên khoa Y dược của một trường ĐH ở Đắk Lắk, khiến người này tử vong.

Vào ngày 6/7, đại tá Nguyễn Văn Quy – Trưởng phòng tham mưu công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm tử thi anh Y Hiếu Êban – sinh viên khoa Y dược của 1 trường ĐH ở Đắk Lắk và bắt khẩn cấp một số đối tượng liên quan để điều tra, làm rõ vụ xô xát dẫn đến cái chết của nạn nhân Y Hiếu, theo Tin Tây Nguyên.

Trước đó, vào ngày 1/7, Y Hiếu (trú tại xã Cư Né, huyện Krông Búk, Đắk Lắk) và một số người bạn cùng dãy trọ đi dự sinh nhật một người bạn. Sau bữa tiệc, trên đường đi về, Y Hiếu bị 2 thanh niên tới gây chuyện. Hiếu cự cãi lại thì bị 2 thanh niên này lao vào đánh.

Vào khoảng 3h sáng ngày 2/7, hai thanh niên trên dẫn thêm 5 thanh niên nữa đến phòng trọ của Y Hiếu trên đường Nguyễn Khuyến (Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) đế đánh anh. Hậu quả Y Hiếu bị chấn thương phải nhập viện điều trị. Chưa dừng lại ở đó, vào 14h cùng ngày, nhóm thanh niên trên lại tiếp tục đến phòng trọ Y Hiếu đánh anh tới mức chấn thương nặng phải đi bệnh viện Đa Khoa tỉnh Đắk Lắk.

Một người bạn Y Hiếu cho biết, nhóm côn đồ rất hung bạo, chúng đánh luôn những người vào can ngăn, thậm chí người bạn chung phòng của Y Hiếu bị di chứng chất độc da cam, liệt hai chân cũng bị chúng đánh.

Do vết thương quá nặng, Y Hiếu được chuyển xuống bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) để tiếp tục cứu chữa.

Sau 4 ngày được điều trị tại bệnh viện, vào 4h sáng ngày 6/7, Y Hiếu đã tử vong.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk điều tra, làm rõ.

Từ Ân tổng hợp

Xem thêm: