Sau vụ va chạm với xe Mercedes, cụ ông 68 tuổi bị thương nặng, tử vong trên đường đi cấp cứu.

Theo Zing, chiều 3/1, tài xế Hoàng Ngọc Tân (38 tuổi, công tác tại Phòng cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh Lạng Sơn) điều khiển ôtô Mercedes di chuyển trên quốc lộ 1, đoạn giáp ranh giữa TP Lạng Sơn và huyện Cao Lộc (tỉnh Lạng Sơn) thì xảy ra tai nạn giao thông.

Ôtô của Tân đã va chạm với một xe đạp của ông Hoàng Văn Thường (68 tuổi, ở phường Chi Lăng, TP Lạng Sơn). Tai nạn khiến ông Thường tử vong trên đường đi cấp cứu.

Sau khi gây tai nạn, Tân bỏ ôtô tại hiện trường và rời đi. Đến chiều tối cùng ngày, Tân đến trụ sở công an huyện Cao Lộc trình báo.

Đến sáng 5/1, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế Công an tỉnh Lạng Sơn xác nhận với báo giới việc một trung úy đang công tác tại đây gây tai nạn chết người. Tuy nhiên, cơ quan này bác bỏ thông tin tài xế Tân sử dụng rượu bia và bỏ trốn sau khi gây tai nạn.

Lãnh đạo cơ quan công an này nói trên báo Người lao động đang cùng Tân khắc phục hậu quả tai nạn. “Phía gia đình nạn nhân cũng xác định đây là trường hợp đáng tiếc, khi cả 2 cùng có lỗi trong lúc tham gia giao thông”, vị này nói.