Sau khi xảy ra va chạm giao thông trên đường liên xã Song Lộc (huyện Can Lộc) và xã Thuận Lộc (thị xã Hồng Lĩnh), một người đàn ông đã rút súng ngắn ra dọa bắn ai “nói nhiều”.

Mới đây, đoạn clip dài hơn 2 phút được đăng tải trên mạng xã hội ghi lại cảnh ôtô màu trắng mang biển kiểm soát Hà Tĩnh do một người đàn ông điều khiển va chạm với xe máy.

Sự việc xảy ra vào 15h ngày 21/1 tại đường liên xã Song Lộc (huyện Can Lộc) và xã Thuận Lộc (thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh). Người đàn ông điều khiển ôtô là Tô Quang Nghĩa (51 tuổi, xã Thuần Thiện, huyện Can Lộc) đâm trúng xe máy của ông Nguyễn Thanh Hiệp (64 tuổi, thôn Hồng Nguyệt) đang dựng ven đường, theo Zing.

Khi xảy ra va chạm, người thân ông Hiệp yêu cầu tài xế ôtô bồi thường nhưng ông Nghĩa không đồng ý. Trong lúc cãi nhau, Nghĩa cầm một khẩu súng dọa sẽ bắn nếu ai “nói nhiều”.

Sau đó, Nghĩa và phương tiện được lực lượng chức năng đưa về trụ sở làm việc. Tài xế này khai, do dân đòi đánh nên mới đưa súng ra dọa để đề phòng, theo VnExpress.

Theo một cán bộ điều tra Công an thị xã Hồng Lĩnh, khẩu súng mà tài xế Nghĩa dọa bắn người dân là súng bắn bi. Hiện, vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, xử lý.

Thế Tam