Một bị cáo phạm tội giết người tại Sóc Trăng đã đập đầu vào vành móng ngựa ngay sau khi nghe tòa tuyên án. 

Vào chiều 6/11, TAND tỉnh Sóc Trăng đã mở phiên tòa xét xử bị cáo Sơn Văn Bình (Sinh năm 1993, ngụ xã Trung Bình, huyện Trần Đề, Sóc Trăng) và tuyên phạt y 14 năm tù giam về tội “Giết người”.

Bị cáo Bình tại tòa. (Ảnh: Việt Tường).

Theo cáo trạng, chiều 2/11/2012, Bình cùng em trai là S.V.N. và một vài người bạn cùng đi chơi tại chùa Lâm Dồ (thuộc ấp Lâm Dồ, xã Đại Ân, huyện Trần Đề). Đến khoảng 20h cùng ngày cả nhóm đang trên đường về thì gặp nhóm của anh Thạch Sang ở ngoài đường.

Do Bình đã có mâu thuẫn với một người trong nhóm này từ trước nên em của Bình đã lao vào đánh đối phương. Tiếp tay cho em trai, Bình đã sử dụng con dao được giấu ở cốp xe để đâm vào hông của Sang. Khi Sang bỏ chạy, Bình đâm thêm một nhát nữa vào lưng.

Sau đó, Bình chạy về nhà máy nơi mình làm việc, còn Sang được mọi người đưa đi cấp cứu. Nhưng do vết thương khá nặng nên nận nhân đã tử vong ngay sau đó. Nguyên nhân tử vong được xác định là do mất máu cấp bởi vết thương thấu phổi.

Tại phiên tòa, Bình đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình. Tuy nhiên, sau khi nghe Chủ tọa tuyên phạt mức án 14 năm tù giam thì y đã bất ngờ đập đầu vào vành móng ngựa. Lập tức, y bị lực lượng chức năng khống chế và đưa về nơi giam giữ.

Thanh Tùng (TH)