Chiếc xe ben thản nhiên lấn làn, lạng lách và va chạm với một chiếc xe máy đi ngược chiều khiến cả người và xe máy ngã ra đường. May mắn là vụ va chạm không gây thương vong.

Được biết, sự việc trên xảy ra vào tối 2/1 trên đường Tô Ngọc Vân, quận Thủ Đức, TP. HCM.

Đoạn video cho thấy một xe ben có hành vi đi ẩu, thản nhiên lấn làn và lạng lách dù trên đường lúc này đông xe khiến nhiều phương tiện phải đi sát vào lề đường.

Trong quá trình di chuyển, chiếc xe ben đã gây ra va chạm với một chiếc xe máy đang chạy ngược chiều khiến người này ngã xuống đường. May mắn, vụ va chạm này không gây tổn nghiêm trọng, người đi xe máy đã tự đứng dậy sau cú ngã.

Sau khi đoạn video được đăng tải trên một diễn đàn về ôtô đã khiến nhiều người thấy hoảng sợ và bức xúc với cách điều khiển xe liều lĩnh của tài xế này.

“Nó cậy xe to muốn lái thế nào thì lái đấy, đường đông mà cứ thích đánh võng”, tài khoản Tan Van Cao bức xúc.

“Mấy tên lái xe ben, xe tải đi ẩu kinh khủng ý mọi người. Em gặp kiểu thách thức này mấy lần rồi, sợ chết khiếp”, Faceebooker Chi Nguyen viết.

“Thấy anh đi xe máy cũng không đúng. Xe trước lượn lách hay đi kiểu gì là việc của họ còn mình cũng nên chủ động, giữ đủ khoảng cách an toàn và phải làm chủ tốc độ”, tài khoản Cuong Dinh nhận xét.

Một tài khoản khác chia sẻ, “Khổ thân ông bạn đi xe máy. Tết nhất đến nơi rồi, mọi người đi đứng cho cẩn thận, đi đường đừng có đi sát vào vạch giao nhau nguy hiểm lắm, nên giữ khoảng cách”.

Đức Huy