Trưa ngày 3/6, tại khu vực đường 1107 thuộc phường 5 (quận 8, TP.HCM), chiếc xe taxi mang BKS 51A-421.74 do anh Nguyễn Đình Vương điều khiển dự thi sát hạch taxi mới đã bị mất kiểm soát và lao thẳng vào nhà dân, theo VOV Giao Thông đưa tin.

Theo thông tin được biết, tại thời điểm trên, khi anh Vương đang di chuyển từ đường 1107 hướng ra giao lộ với đường Phạm Thế Hiển thì bị mất kiểm soát, va chạm với 2 xe máy đang lưu thông trên đường, sau đó lại tiếp tục tông vào 2 xe máy khác. Chiếc xe chỉ dừng lại khi húc đổ bức tường của 2 căn nhà số 1206 trên đường Phạm Thế Hiển.

Sau vụ tai nạn, có 2 người bị thương ở chân và được đưa đến bệnh viện chữa trị; bức tường đã thủng một mảng lớn, cửa kéo bằng sắt của ngôi nhà bị đổ sập.

Bức tường đã thủng một mảng lớn khi chiếc taxi đâm vào. (Ảnh: VNE)
Chiếc xe lao thẳng vào trong nhà. (Ảnh: VOV Giao Thông)

Trước đó, Đại Kỷ Nguyên đã đưa tin, sáng ngày 21/5, khi đang đổ dốc xuống cầu Nhị Thiên Đường, một chiếc xe ben chở cát chạy từ huyện Bình Chánh về quận 8 (TP.HCM) đã bất ngờ hất văng nhiều xe máy của người đi đường, lao thẳng vào căn nhà cấp 4 dưới chân cầu.

Sau vụ tai nạn, căn nhà cấp 4 đã bị đổ sập, chiếc xe ben nằm gọn giữa nhà. Bê tông, gạch ngói nằm ngổn ngang, cả căn nhà thành đống đổ nát. Bên trong nhà, lực lượng cứu hộ phát hiện thi thể của một người phụ nữ bị các khối bê tông đè sập, bên cạnh đó là người đàn ông bị cuốn vào gầm xe, đã tử vong.

Căn nhà bị đổ sập, nhiều xe máy bị cuốn vào gầm xe ben. (Ảnh: nguoiduatin)
Căn nhà bị đổ sập, nhiều xe máy bị cuốn vào gầm xe ben, 2 người tử vong. (Ảnh: nguoiduatin)

Ngoài 2 nạn nhân tử vong ra, còn ít nhất 3 người khác bị thương được đưa đến bệnh viện cứu chữa.

Xem thêm:

Bạch Liên tổng hợp