Sau một đêm, hàng chục mét khối bùn đất rơi trên đường phố ở Hà Nội. Lực lượng chức năng phải mất 2 giờ để dọn dẹp, nhiều phương tiện lưu thông qua khu vực gặp nạn.

Sáng sớm 17/11, người dân lưu thông qua khu vực đường Trần Phú quận Hà Đông, Hà Nội (đoạn trước cổng bệnh viện Tuệ Tĩnh) vô cùng bức xúc khi thấy một khối lượng bùn đất lớn đổ giữa đường gây cản trở giao thông, theo Zing.

Trao đổi báo chí, một cán bộ chỉ huy đội CSGT số 7 (Phòng CSGT Công an Hà Nội) cho hay khoảng 6h sáng đơn vị nhận được thông tin và đã cử 6 cán bộ ra hiện trường phân luồng giao thông, phối hợp với cán bộ Công ty môi trường đô thị quận Thanh Xuân dọn dẹp bùn đất.

Lực lượng chức năng mất hơn 1 giờ để dọn dẹp bùn đất (Ảnh: Xuân Thắng)
Bùn đất rơi vãi dày 5 đến 10 cm kéo dài khoảng 50 m (Ảnh: Đinh Văn Lăng)

Theo cán bộ này, lượng bùn đất rơi vãi dày 5 đến 10 cm kéo dài khoảng 50 m, lực lượng chức năng mất hơn 1 giờ để dọn dẹp. Tuyến đường bị ùn tắc, có xe máy lưu thông qua khu vực xảy ra tai nạn.

“Do vụ việc xảy ra lúc rạng sáng, đơn vị đã vào cuộc kiểm tra camera giám sát nhà dân nhưng hiện trường nằm sát bên trái đường nên không thấy được chiếc xe đã làm đổ bùn đất. Chúng tôi vẫn đang truy tìm phương tiện để xử lý”, vị cán bộ cho hay.

Đội CSGT số 7 cũng kêu gọi người dân nếu có thông tin hoặc hình ảnh liên quan đến phương tiện làm đổ bùn đất có thể cung cấp cho cơ quan chức năng để xử lý.

Đức Huy