Một người đàn ông ở Hậu Giang đã dùng súng bắn hàng xóm bị thương phải nhập viện, vì bực tức họ không chấp nhận yêu cầu ngừng hát karaoke bằng loa kéo.

Người Trung Quốc mắc Covid-19 nhập cảnh trái phép, khai vào VN làm gì?

Lao Động đưa tin, ngày 14/8, Công an huyện Vị Thủy (tỉnh Hậu Giang) cho biết, đã tạm giữ đối tượng Nguyễn Khánh Ly (sinh năm 1987, xã Vị Thanh, huyện Vị Thủy) để điều ra về hành vi dùng súng bắn hàng xóm.

Theo đó, vào khoảng 20h15 ngày 11/8, anh N.T.G. (sinh năm 1991, hàng xóm với Ly) đang nhậu cùng với 5 người khác (gồm 2 nam, 3 nữ) ở cùng xóm. Trong quá trình nhậu có sử dụng loa kéo để hát karaoke.

Do tiếng ồn lớn làm con của Ly không ngủ được, nên ông này sang nhắc nhở kêu ngừng hát. Tuy nhiên, anh G. vẫn tiếp tục hát vì cho rằng chưa muộn.

Khẩu súng Nguyễn Khánh Ly dùng bắn hàng xóm
Ảnh chụp màn hình Thanh Niên.

Bực tức vì cách hành xử của hàng xóm, Ly về nhà lấy súng ngắn (loại bắn đạn nhựa) sang nhà bắn vào người anh G. Hậu quả làm anh N.T.G. bị rách đầu, bị thương ở ổ bụng. Sau đó, anh này được người nhà đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Riêng Ly cùng vợ con rời khỏi địa phương. Đến 12h ngày 12/8, đối tượng đã bị công an bắt giữ.

Khai nhận tại công an, đối tượng cho biết khẩu súng do tự mình mua từ Campuchia mang về Việt Nam.

Điểm tin thế giới sáng 15/8: Những triệu chứng này sẽ xuất hiện đầu tiên khi nhiễm Covid; Mỹ và Israel gần đạt thỏa thuận loại trừ Huawei