Hai thi thể một nam và một nữ được người dân phát hiện trôi dạt vào bờ biển huyện Vĩnh Linh, Quảng Trị những ngày gần đây, trong đó một nạn nhân đã xác định được danh tính, gia đình đã đưa về quê lo hậu sự.

Đại úy Nguyễn Văn Hùng – Đồn phó Đồn Biên phòng Cửa Tùng (Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị) cho biết trên báo Người Lao Động, vào chiều tối 31/10 vừa qua, người dân vừa phát hiện một thi thể nữ giới dạt vào bờ biển thôn Thử Luật, xã Vĩnh Thái, huyện Vĩnh Linh.

Thi thể nữ giới dạt vào bờ biển Quảng Trị
Ảnh chụp màn hình báo Người Lao Động.

Theo đó, thi thể này được xác định là nữ giới, cao khoảng 1,4 m, nặng khoảng 50 kg. Cơ quan chức năng nhận định nạn nhân đã tử vong khoảng 1 tháng, thi thể bắt đầu phân hủy. Sau khi khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho chính quyền địa phương để chôn cất theo quy định.

Trước đó cũng tại bờ biển huyện Vĩnh Linh, một người đi dọc bờ biển để nhặt phế liệu đã phát hiện thi thể một người đàn ông.

Theo tờ Lao Động, khoảng 3h sáng ngày 29/10, người dân trên địa bàn phát hiện thi thể người đàn ông ở bờ biển thôn Xuân, xã Kim Thạch (huyện Vĩnh Linh).

thi thể đã có người tới nhận
Ảnh chụp màn hình báo Lao Động.

Kiểm tra trong chiếc quần của nạn nhân thì có chiếc ví, bên trong có bằng lái xe mang tên Đỗ Minh Hoàng (SN 1988, trú tại Nghi Tân, thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An). 

Qua liên lạc, gia đình cho hay, anh Hoàng rời khỏi nhà vào tỉnh Thừa Thiên Huế từ ngày 5/10. Thời điểm phát hiện, thi thể nạn nhân đang trong tình trạng phân hủy.