Công an tỉnh Quảng Trị đang vào cuộc xác minh thông tin về việc một đối tượng lạ mặt đã điều khiển xe máy, chở theo 1 tủ nhựa dùng để đựng áo quần trẻ em vào địa bàn rồi lợi dụng sơ hở vào nhà dân ẵm một bé gái 2 tuổi mang đi…  

Vào ngày 14/6, ông Phan Bình, Khóm trưởng Khóm Vĩnh Tiến (Thị trấn Hồ Xá, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị) xác nhận sự việc bà Trần Thị Liễu (Sinh năm 1963, người địa phương) đã trình báo về việc một đối tượng lạ mặt vào nhà có hành vi bắt cóc cháu gái mình, theo Saostar.

Trao đổi với báo chí, bà Liễu cho biết, vụ việc trên diễn ra vào khoảng 14h chiều 10/6, trong lúc cháu gái 2 tuổi của bà đang ngủ ở giữa nhà thì có một đối tượng lạ mặt đi vào phía bên trong rồi bồng đứa cháu đi ra phía ngoài.

Người này vừa ra khỏi nhà thì bà Liễu phát hiện liền hô hoán, lập tức hắn liền bỏ bé gái lại giữa sân và chạy mất. Chồng bà Liễu lúc này chay ra thì chỉ kịp thấy đối tượng mặc áo sơ mi đen, leo lên xe máy bỏ chay.

Sau khi bình tĩnh lại, vợ chồng bà Liễu đến trình báo sự việc cho ông Vĩnh Tiến. Sau đó sự việc được báo lên cơ quan chức năng huyện Vĩnh Linh (Quảng Trị).

Theo lời bà Liễu, thời gian vừa qua có một người đàn ông lạ mặt thường xuyên chào mời bà mua tủ nhựa đựng quần áo cho trẻ, đối tượng này đã ghé nhà bà tổng cộng 4 lần mặc dù bà Liễu đều từ chối không mua.

Nghi án đối tượng lạ mặt vào nhà bắt cóc cháu bé 2 tuổi đang ngủ
Bà Liễu kể lại sự việc. (Ảnh: Saostar)

Sau khi vụ việc xảy ra, gia đình bà Liễu cùng nhiều người dân địa phương vô cùng lo lắng, bất an.

“Trước giờ mình đều gửi cháu cho bà Liễu trông hộ để đi làm, nghe thông tin như vậy từ hôm qua tới giờ mình đều mất ăn mất ngủ. May sao cháu bé không bị xây xát hay chấn thương gì cả”, trích lời chị Hoàng Thị Loan (mẹ của cháu bé) chia sẻ trên Kênh 14.

Hiện vụ việc đang được công an huyện Vĩnh Linh tiếp tục vào cuộc điều tra xác minh và làm rõ.

Thanh Thanh