Một gia đình ở Quảng Trị đã không khỏi boàng hoàng đau xót vì con trai lớn vừa tử vong khi đang cứu trợ gạo cho người nghèo trong đại dịch COVID-19 ở Bình Dương, thì mới đây lại nhận hung tin con trai mình (em trai) đang học lớp 12 không may tử vong do đuối nước.

Sáng nay 22/9, UBND xã Hải Lâm (H.Hải Lăng, Quảng Trị) cho biết, đến tối qua 21/9 thân nhân và lực lượng chức năng mới tìm thấy thi thể của em N.T.Đ. (có địa chỉ thường trú tại khóm 2, thị trấn Diên Sanh, Hải Lăng) tử vong do đuối nước và bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Ảnh chụp màn hình Thanh Niên.

Theo tin ban đầu trên báo Thanh Niên, trước đó, vào chiều 21/9, N.T.Đ. (học sinh lớp 12 trường THPT Hải Lăng, trú khóm 2, TT.Diên Sanh, H.Hải Lăng) cùng bạn lên khu vực hồ nước ở xã Hải Lâm để chơi.

Đang chơi sát mép nước, Đ. bị trượt chân rơi xuống hồ. Đây là hồ nước rất sâu và nhiều đá ngầm nên phải đến tối, lực lượng tìm kiếm mới tìm được thi thể em Đ.

Ảnh chụp màn hình Tuổi Trẻ.

Nguồn tin trên cho hay, khoảng 1 tháng trước, anh trai của Đ. cũng bị tai nạn tử vong ở Bình Dương.

Người anh này phụ trách gạo cứu trợ cho người nghèo trong dịch COVID-19. Trời mưa, lo chuyển số gạo lên cao tránh bị ẩm ướt, anh té ngã và tử vong.

Theo Vietnamnet, tương tự cũng tại Quảng Trị, 3 học sinh cũng bị đuối nước tử vong thương tâm trong tháng 9 này.

Ảnh chụp màn hình Vietnanet.

Cụ thể, khoảng 13h chiều 4/9, người dân thôn Vĩnh Đại, xã Cam Hiếu, huyện Cam Lộ (Quảng Trị) phát hiện 3 học sinh gồm T. (SN 2012, học lớp 4), V. (SN 2011, học lớp 5) và T. (SN 2008, học lớp 8) bị đuối nước ở hồ nước gần nhà.

Người dân đã phối hợp với chính quyền địa phương đưa các em lên bờ.

Sau khoảng một giờ người dân và lực lượng y tế cấp cứu, nhưng cả ba em học sinh đều không qua khỏi. Thi thể 3 học sinh đã được bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

Có thể bạn quan tâm: