Tối qua, tại khu Quảng Minh xảy ra một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng khiến thiệt hại nhiều tài sản và làm cháy 2 ô-tô.

Vào khoảng 21h30 tối ngày 14/11, tại khu Vĩnh Hòa, thị trấn Mạo Khê, Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh đã xảy ra một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng.

cháy lớn ở QN

Hiện trường vụ cháy ở Mạo Khê – Quảng Ninh. Ảnh từ Vitalk.

Theo phản ánh của người đi đường và người dân xung quanh, đám cháy xảy ra ở một dãy cửa hàng đồ nội thất. Lửa lan nhanh và rộng khiến nhiều thiết bị trong nhà đều bị thiêu rụi. Các nhà liền kề cũng bị ảnh hưởng.

Theo thông tin từ Emdep.vn, một cán bộ thuộc CSGT 1-18 (phòng CSGT tỉnh Quảng Ninh) cho biết, lực lượng đã có mặt tại hiện trường để phân luồng giao thông đồng thời phối hợp với các lực lượng chức năng khống chế đám cháy.

đại diện cháy lớn ở Quảng Ninh

Do có quá nhiều chất dễ cháy khiến lửa bốc cháy dữ dội và lan nhanh. Ảnh từ Nld

Do mất khá nhiều thời gian di chuyển nên khi 3 xe chữa cháy thuộc Phòng Cảnh sát PCCC số 4 – Cảnh sát PCCC tỉnh Quảng Ninh từ TP Uông Bí (tỉnh Quảng Ninh) đến hiện trường thì phần lớn các ngôi nhà đã bị cháy hoàn toàn.

Đám cháy bắt đầu từ cửa hàng nội thất chuyên may bạt đệm Tùng Hằng, do có quá nhiều chất dễ cháy khiến lửa bốc cháy dữ dội và lan nhanh. Ngọn lửa ngay sau đó lan sang 4 – 5 nhà liền kề, từ số nhà 679 đến số nhà 705.

Đến khoảng 23 giờ, vụ cháy lớn mới cơ bản được khống chế.

Một lãnh đạo thị xã Đông Triều cho biết vụ hoả hoạn không có thiệt hại về người. Hiện chưa có thống kê cụ thể thiệt hại song vụ cháy đã thiêu rụi nhiều tài sản của các hộ dân, trong đó có 2 ô tô.

Mai Nhi (TH)

Xem thêm: