Hôm qua (1/3), Quảng Ninh đã gửi đề xuất các huyện, thị xã, thành phố tổ chức cưới trong phạm vi gia đình, dùng hình thức báo hỷ thay cho lễ, tiệc cưới.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, báo Dân Trí cho hay, ngày 1/3 tỉnh Quảng Ninh đã phát đi văn bản hỏa tốc về việc phòng chống dịch trong tổ chức lễ cưới, tiệc cưới.

Đối với lễ cưới, tiệc cưới chưa tổ chức, gia đình điều chỉnh thời gian, hình thức tổ chức phù hợp. Đối với lễ cưới, tiệc cưới đã ấn định thời gian, các gia đình tổ chức trong phạm vi gia đình, dùng hình thức báo hỷ thay cho lễ cưới, tiệc cưới.

(Ảnh chụp màn hình báo Dân Trí).

Theo Sở Y tế Quảng Ninh, chiều 1/3, Trường Quân sự tỉnh (TP. Uông Bí) đã tiếp nhận và cách ly 43 công dân Công ty TNHH Centre Way (phường Trà Cổ, TP. Móng Cái).

Chiều và tối cùng ngày, báo Zing ghi nhận, có hai chuyến bay của Vietjet và Vietnam Airlines chở 410 hành khách từ Hàn Quốc đã hạ cánh xuống Sân bay Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Những hàng khách này đưa về khu cách ly bằng xe chuyên dụng.

Dự kiến trong ngày hôm nay (2/3) sân bay Vân Đồn sẽ tiếp tục đón 3 chuyến bay từ Hàn Quốc đưa hành khách về theo kế hoạch đã định.

Từ Khóa: