Lực lượng chức năng phối hợp với địa phương tìm thấy 2 thi thể công nhân trong số 4 công nhân thủy điện bị vùi lấp do sạt lở ở vùng núi Quảng Nam.

Trao đổi với Zing.vn lúc 21h tối 7/11, ông Nguyễn Nhuần, Phó chủ tịch huyện Bắc Trà My (Quảng Nam) cho biết, đã tìm được thi thể của 2 công nhân trong tổng số 4 công nhân của Thủy điện Trà My 1 và Trà My 2 (xã Trà Tân) bị vùi lấp do sạt lở.

Theo ông Nhuần thi thể của 2 công nhân xấu số được tìm thấy vào lúc 18h cùng ngày. Hiện cả 2 công nhân đã được đưa về quê giao lại cho gia đình lo hậu sự. Trong số 2 nạn nhân được tìm thấy, 1 người quê ở huyện Quế Sơn, người còn lại quê ở huyện Bắc Trà My. Ngày 8/11, công tác tìm kiếm sẽ được tiếp tục.

Trước đó, tối 4/11, một trận lở đất đã vùi lấp khu nhà ở dành cho công nhân của Thủy điện Trà My 1 và Trà My 2. Có 4 công nhân bị vùi lấp. Do việc tiếp cận hiện trường gặp khó khăn nên lực lượng chức năng phối hợp với địa phương tham gia công tác tìm kiếm các nạn nhân.

Theo báo cáo của UBND huyện Bắc Trà My, địa phương có 12 người chết và mất tích do sạt lở và mưa lũ. Hiện đã tìm thấy 9 người, vẫn còn 3 người đang mất tích.

Khôi Minh