Dư luận trong nước những ngày qua đang bức xúc trước vụ việc một đại biểu hội đồng nhân dân của tỉnh Quảng Nam trong lúc chơi golf đã đánh nữ nhân viên phục vụ sân đến gãy gậy chơi golf. 

Chiều 11/12, chị N.A.L.,nhân viên phục vụ sân golf BRG Đà Nẵng (phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng) vẫn chưa thể đi làm sau khi bị một người đàn ông hành hung. 

Trước đó, theo báo NLĐ, ngày 6/12, một nhóm khách chơi golf đến sân golf BRG Đà Nẵng. Chị L. được cử phục vụ nhóm khách này.

Trong lúc chơi, do bất đồng với chị L. trong việc tính số gậy đã chơi trong một hố, thành viên của nhóm chơi là ông N.V.D. đã dùng gậy golf đánh vào người chị L. làm cây gậy bị gãy. Chị L. ngay sau đó được đưa đến bệnh viện để kiểm tra sức khoẻ.

Theo truyền thông trong nước, ông D. là Chủ tịch hội đồng quản trị một tập đoàn hoạt động trong ngành xây dựng và bất động sản của tỉnh Quảng Nam, đồng thời ông cũng là đại biểu Hội đồng nhân dân của tỉnh này.

Liên quan đến sự viẹc trên, chiều 11/12, ông Trình Minh Đức, Chánh Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh Quảng Nam cho báo chí trong nước hay, mới nghe thông tin phản ánh như trên nhưng chưa rõ thực hư thế nào. 

Ông Đức nói đang thăm dò, nắm thông tin cụ thể và cho hay chưa yêu cầu ông D. báo cáo giải trình.

Có thể bạn quan tâm: