Ngày 4/10, đại tá Lê Trung Hai, Trưởng công an thị xã Điện Bàn cho biết, ngoài đại uý Trần Đình Định, Công an phường Vĩnh Điện bị đình chỉ công tác, các cá nhân, tập thể có liên quan cũng được yêu cầu phối hợp làm rõ việc dùng roi điện với người vi phạm.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip có tiêu đề “Công an phường Vĩnh Điện, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam dùng gậy điện chích vào người dân”. Đoạn clip được cộng đồng mạng chia sẻ và lan truyền từ hôm 2/10 thu hút nhiều bình luận.

Ngày 4/10, Công an tỉnh Quảng Nam đã có thông tin chính thức về nội dung vụ việc liên quan đến đoạn clip này.

Theo VnExpress, ngày 8/9, anh Hoà, 21 tuổi và hai người bạn mang hung khí đến gặp một nhóm người có mâu thuẫn ở xã Điện Phương. Do đối thủ đông với khoảng 20 người, nhóm của Hoà bỏ chạy, để lại một xe máy.

Hoà về phường Vĩnh Điện mang theo 5 con dao tự chế để “nói chuyện tiếp”. Trong lúc chuẩn bị, hành vi này của Hòa bị đại uý Định cùng với ba người trong tổ tuần tra phát hiện. Hòa bị bắt, hai người còn lại bỏ chạy.

Tại trụ sở Công an phường Vĩnh Điện, Hòa khai không biết danh tính hai người bỏ chạy vì chỉ quen trên mạng xã hội. Nguồn tin trên cho biết, do Hòa không hợp tác, che giấu nên đại úy Định dí roi điện ‘hù doạ’.

Có thể bạn quan tâm: