Khám xét nơi ở của Trần Thanh Tùng (46 tuổi, Quảng Bình), lực lượng chức năng thu giữ nhiều gói ma túy cùng hung khí nóng như súng AK, đao, kiếm và hơn 13m3 gỗ lậu.

Tối 17/1, CSĐT tội phạm ma túy Quảng Bình cùng công an TP. Đồng Hới đã ập vào nhà và bắt quả tang Trần Thanh Tùng (46 tuổi, TP. Đồng Hới, Quảng Bình) tàng trữ nhiều tang vật là ma túy và hung khí nóng trong nhà, theo VnExpress.

Đối tượng Trần Thanh Tùng (áo đen) bị bắt giữ vì buôn ma túy (Ảnh: VnExpress).

Tại phòng khách, lực lượng chức năng thu giữ nhiệu gói chất bột, gói tinh thể và gói viên màu hồng nghi là ma túy đá và ma túy tổng hợp. Tại cơ quan điều tra, Tùng khai nhận số ma túy đá này được tàng trữ để bán kiếm lời.

Tiếp tục khám xét tại phòng ngủ, cơ quan công an phát hiện và thu giữ thêm nhiều gói bột chứa ma túy, một súng AK, hộp tiếp đạn chứa 8 viên đạn, một súng bắn điện, một rìu, hai kiếm… và 100 triệu đồng.

Khém xét thêm nơi ở của Tùng, cảnh sát còn phát hiện thêm 13m3 gỗ gõ, lim, chua, được Tùng khai nhận do “khách hàng” mang đến đổi ma túy. Lô gỗ sau đó được chuyển cho Hạt kiểm lâm TP. Đồng Hới xử lý, theo Zing.

Khôi Minh