Hai thanh niên điều khiển xe máy bất ngờ lao lên vỉa hè, đâm vào cột điện và tử vong tại chỗ.
 

Theo Zing, vụ tai nạn xảy ra lúc khoảng 23h đêm qua (18/6), khi đó Nguyễn Đại Vỹ (17 tuổi) điều khiển xe máy chở theo Nguyễn Phúc Huy (17 tuổi, cùng trú phường Yên Thế, Tp. Pleiku), chạy theo hướng đường Thống Nhất – Wừu.

Xe chở Vỹ và Huy chạy tốc độ cao, bất ngờ leo lên lề đường rồi tông vào cột điện. Cú đâm quá mạnh khiến hai người văng vào cột điện tử vong tại chỗ, chiếc xe máy cũng bị hư hỏng nặng.

Nguyên nhân ban đầu của vụ tai nạn được cơ quan chức năng xác định là do trời mưa, đường trơn trượt, trong khi xe chạy với tốc độ cao.

Trước đó, một vụ tai nạn thương tâm khác đã xảy ra trên đường Đinh Tiên Hoàng, quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cũng do các thanh niên chưa đủ tuổi điều khiển xe và không làm chủ tốc độ. Khoảng 2h20 ngày 18/6, em Lê Châu Nhi (17 tuổi) điều khiển xe máy chở em Phạm Thị Hà Trang (16 tuổi) chạy theo một đoàn đua tại Hà Nội đã xảy ra va chạm với một xe khác và lao lên vỉa hè. Vụ tai nạn đã khiến cô gái ngồi sau tử vong tại chỗ, người còn lại bị thương nhẹ, theo VnExpress.

Như Quỳnh