Lực lượng chức năng huyện Phú Quốc đã kịp thời chặn đứng chiếc ô tô chở một băng nhóm đi chém thuê và bắt giữ được 2 người.

Sáng ngày 4/3, ông Lê Văn Mót, Trưởng công an huyện Phú Quốc (Kiên Giang) cho biết, cơ quan công an huyện đã bắt 2 đối tượng trên ôtô chở một băng nhóm đi chém thuê ở địa bàn xã Hàm Ninh, theo Zing.

Sự việc diễn ra vào 17h chiều ngày 3/3, đội CSGT huyện Phú Quốc phát hiện một chiếc ô tô 7 chỗ chở 8 người cầm theo hung khí. Lực lượng chức năng đã tiến hành chặn bắt các đối tượng trên.

Trong lúc giằng co, một số đối tượng đã bỏ trốn vào rừng, chỉ có 2 người bị bắt. Tài xế là Nguyễn Văn S. (37 tuổi; ngụ ở An Giang). Thông tin đã được ông Lê Văn Mót – Trưởng Công an huyện Phú Quốc (Kiên Giang) xác nhận, theo Người Lao Động.

Những năm gần đây, trên “đảo ngọc” xảy ra nhiều vụ chém giết, đánh nhau xảy ra liên quan đến giang hồ. Nhà chức trách của Phú Quốc cho biết, phạm pháp hình sự gia tăng tại huyện đảo khi dòng người nhập cư về đây ngày càng nhiều, đa số can phạm là người đến từ đất liền, theo Zing.

Hiện, vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Xuân Hòa