Hơn 10 ngày nay, các phụ huynh và người dân ở thị trấn Lộc Thắng, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng rất hoang mang về việc khoảng 9 em học sinh lớp 1 bị con trai của cô Ngô (cô giáo chủ nhiệm tiểu học tại địa phương) xâm hại tình dục.

Theo thông tin từ Vnexpress, được biết, con trai cô Ngô tên Sơn (12 tuổi) đã xâm hại tình dục không chỉ 1 mà 9 học sinh khi cô Ngô đưa về nhà dạy thêm ngày 8-9/2.

Đến nay, những người mẹ vẫn còn bàng hoàng khi nghe con mình đi học về kể lại mình bị con trai cô giáo dạy lớp bán trú xâm hại.

Như VTV đưa tin, mẹ của một học sinh kể lại rằng, con chị không ngủ được cả đêm vì đau và khóc bảo đi tiểu không được.

Một phụ huynh khác cũng cho hay, các phụ huynh đã lần lượt hỏi từng cháu thì đều nhận được câu trả lời có bị “anh Sơn sàm sỡ và giở trò như thế”.

Mẹ của một trong 9 bé gái bị xâm hại. (VTV)

Sau khi biết sự tình, một phụ huynh đã đưa con mình đi khám ở bệnh viện nhưng họ đòi phải có giấy giới thiệu của công an nên chuyển sang phòng khám tư, còn các phụ huynh khác cũng gặp khó khăn vì cơ sở y tế cần giấy chứng nhận thương tật. Lúc đó, bác sỹ kết luận là các cháu bị tổn thương phần ngoài vùng kín.

Ngày 23/2, ông Lê Đức, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bảo Lâm (Lâm Đồng) cho biết đã đình chỉ công tác một tháng đối với cô Ngô và bị xem xét luân chuyển công tác, đồng thời cô Ngô phải bồi thường mỗi gia đình bé gái 10 triệu đồng.

Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là Sơn chỉ mới có 12 tuổi, nếu theo luật thì Sơn chưa đủ tuổi vị thành niên nên việc đưa ra hình phạt phù hợp với độ tuổi này cũng gặp khó khăn. Vì vậy, các phụ huynh có con bị xâm hại cho rằng việc giải quyết vẫn chưa thỏa đáng.

Mai Nhi (TH)

Xem thêm: