Học sinh lớp 2/11, trường Tiểu học Phan Chu Trinh (quận Tân Phú, TP.HCM) liên tục bị cô giáo tát, véo tai, quát mắng khi phụ huynh đặt camera quay lại.

videoinfo__video3.dkn.tv||fd3219c47__

Ad will display in 09 seconds

Cô giáo liên tiếp đánh, tát, véo tai học sinh lớp 2/11 Trường Tiểu học Phan Chu Trinh, quận Tân Phú (nguồn: Tuổi Trẻ).

Phụ huynh H.T.B. (có con đang học lớp 2/11) nói với Tuổi trẻ: “Ngày 22/8, các con nhập học. Nhưng ngày 23, các con về phản ánh bị giáo viên chủ nhiệm đánh, đánh rất nhiều bạn. Một nhóm nhỏ phụ huynh đều xác nhận ai cũng có con về kể lại như thế. Riêng tôi hỏi con thì bé nói không có.

Chiều hôm sau, con đi học về, tôi phát hiện quần con ướt, trong khi từ lên 3 tuổi đến giờ, con có tè dầm nữa đâu. Hỏi ra mới biết cô la lớn, véo tai, con sợ nên tè luôn trong quần. Sau đó, bé ngủ rất hay giật mình và hỏi tại sao con không kể, con nói cô dặn không được kể cho ba mẹ nghe”.

Để xác minh cô giáo lớp 2/11 có hành vi bạo lực với học sinh, phụ huynh của nhiều em đã bí mật đặt camera trong lớp. Thời điểm đặt camera là từ ngày 27/8 đến 30/8, là lúc mới bắt đầu năm học mới.

Ngày 6/10, báo Zing cho biết, hình ảnh ghi lại trong 4 ngày cho thấy một nữ giáo viên liên tục đánh, tát tai, mắng chửi học sinh. Trong clip ngày 30/8 mà phụ huynh cung cấp cho báo chí, với bộ áo dài màu cánh sen, giáo viên gọi học sinh lên bục giảng trả bài, véo tai liên tiếp nhiều em. Học sinh nam đầu bàn bên trái bị đánh, mắng nhiều nhất.

Trường tiểu học Phan Chu Trinh, quậnTân Phú, TP.HCM (ảnh: Thảo Thương/Tuổi trẻ).

Tình huống các em bị giáo viên này bạo lực là khi làm sai, không hiểu bài. Đồng thời khi giảng bài, nữ giáo viên cũng lớn tiếng quát nạt học sinh. 

Một phụ huynh khi xem đoạn clip nói rằng, hành động của giáo viên này là không chấp nhận được. Học sinh mới 7 tuổi mà đánh liên tục khiến các con khiếp sợ. 

Hiệu trưởng trường Tiểu học Phan Chu Trinh nói trên báo Lao Động rằng, đã xác nhận sự việc xảy ra ở lớp 2/11. Vụ việc đang được cơ quan chức năng thụ lý.