Tại khu vực đón tiếp khoa Hồi sức cấp cứu – BVĐK huyện Diễn Châu, người nhà bệnh nhân trong tình trạng say rượu đã lao thẳng xe máy vào khu vực đón tiếp người cấp cứu, gây cản trở việc khám bệnh.

Những ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin liên quan đến một Phó giám đốc của Bệnh viên Đa khoa (BVĐK) huyện Diễn Châu (Nghệ An) bị người nhà bệnh nhân hành hung ngay tại nơi làm việc.

Ngày 23/4, BVĐK huyện Diễn Châu đã có báo cáo gửi Sở Y tế Nghệ An và khẳng định sự việc không xảy ra vấn đề gì nghiêm trọng, theo Dân Trí.

Theo đó, khi các bác sỹ đang làm thủ tục cấp cứu cho bệnh nhân thì người nhà bệnh nhân có biểu hiện say rượu đã lái xe máy vào khu vực đón tiếp bệnh nhân rồi chửi mắng, làm ồn.

Sau đó, người này được nhân viên y tế đề nghị mời đưa xe ra ngoài đúng quy định nhưng do có uống rượu nên anh ta đã bức xúc, to tiếng, vung chân tay làm mất trật tại khu vực đón tiếp cấp cứu bệnh nhân.

Khi được mọi người có mặt tại hiện trường giải thích, người này đã ra về và không xảy ra vấn đề gì nghiêm trọng.

Báo cáo nhanh của BVĐK huyện Diễn Châu gửi Sở Y tế Nghệ An và khẳng định sự việc không xảy ra vấn đề gì nghiêm trọng. (Ảnh: Dân Trí)

Ông Nguyễn Tiến – giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Diễn Châu và ông Trần Đức Sâm – phó giám đốc bệnh viện đều cho biết, tại thời điểm đó, khi được nhân viên báo cáo sự việc, ông Sâm đã có mặt để xử lý nhưng không bị thương, theo Tuổi Trẻ.

Ngày 23/4, ông Sâm vẫn thực hiện công tác chuyên môn bình thường.

Thế Tam