Do ông Quang không bị cao huyết áp và vấn đề về tim mạch, vợ Phó giám đốc Sở Tài chính Bạc Liêu đã đề nghị cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân cái chết của chồng.

Chia sẻ với báo Zing chiều 22/8, ông Dương Thành Trung – Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu cho biết, cơ quan điều tra đang làm rõ cái chết của ông Phan Chí Quang (41 tuổi, Phó giám đốc Sở Tài chính tỉnh này).

“Vợ ông Quang yêu cầu giải phẫu tử thi để điều tra nên tôi chỉ đạo thực hiện vì việc này là đúng pháp luật. Đêm qua Quang nhậu nhiều. Công an đang làm việc với những người nhậu cùng Quang”, Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu nói với Zing.

Người thân cho biết, Phó giám đốc Sở Tài chính Bạc Liêu có khám sức khỏe cách nay không lâu. Theo kết quả này, Phó giám đốc Sở Tài chính Bạc Liêu không bị cao huyết áp và vấn đề về tim mạch. Còn bạn bè đánh giá ông Quang tửu lượng tốt.

Ảnh chụp màn hình Người Lao Động.

Trước đó, vào chiều 21/8, ông Quang có ăn uống với bạn bên ngoài sau đó về nhà ngủ trong tình trạng say rượu. Ông không lên phòng mà nằm võng ở nhà sau.

Vợ ông Quang nằm cạnh để theo dõi sức khỏe của chồng nhưng bà ngủ quên. Đến 4h ngày 22/8, người vợ thức giấc thì phát hiện chồng bất động.

Ông Phan Chí Quang quê thành phố Bạc Liêu, đã có gần 20 năm công tác trong ngành tài chính. Trước khi được bổ nhiệm giữ chức phó giám đốc Sở Tài chính tỉnh Bạc Liêu vào năm 2018, ông Quang làm trưởng phòng tài chính doanh nghiệp của sở này.

“Anh Quang mất, bỏ lại con trai năm học này vào lớp 9. Vợ anh ấy đang mang bầu 7 tháng. Suốt ngày nay, vợ anh Quang vừa khóc, vừa tự trách mình là tại sao ngủ quên, không kịp cứu chồng”, một người bạn của ông Quang chia sẻ với Zing.

Bé trai 2 tuổi mất tích ở Bắc Ninh được tìm thấy tận Tuyên Quang