Sau khi vay mượn hàng trăm triệu đồng của nhiều tổ chức, cá nhân để đánh bạc, Phó Chủ tịch UBND xã Mỹ Châu, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Ngày 23/12, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Định phát đi thông báo tìm người bị hại trong vụ án lạm dụng tín nhiệm “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” mà bị can là Trần Thân Thương (SN 1983) – nguyên phó chủ tịch UBND xã Mỹ Châu, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định.

Phó chủ tịch xã bỏ trốn vì thân với 'bác thằng Bần'
Thông báo tìm bị hại của Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Định trong vụ án nguyên Phó Chủ tịch UBND xã Mỹ Châu chiếm đoạt tài sản. Ảnh: Anh Tú

Cụ thể, Trần Thân Thương đã có hành vi vay mượn tài sản của nhiều tổ chức, cá nhân rồi sau đó, do không có khả năng chi trả nên đã bỏ việc cơ quan và trốn khỏi địa phương.

Để mở rộng điều tra vụ án, cơ quan chức năng thông báo ai là bị hại hoặc biết về người bị hại thì liên hệ với Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Định để được giải quyết theo quy định pháp luật.

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, số tiền ông Thương chiếm đoạt lên đến hơn 500 triệu đồng; trong đó trung bình mỗi tổ chức, cá nhân bị ông Thương chiếm đoạt 50-70 triệu đồng.

Nhiều người dân địa phương cho rằng ông Thương vướng phải nợ nần do ham mê đánh bạc.

Hiện ông Thương đã bị bãi nhiệm chức danh phó chủ tịch UBND xã Mỹ Châu.

Thanh Thanh