Tại buổi hoà giải mâu thuẫn gia đình ông Mai Hữu Hiệu, thay vì giải thích cho dân hiểu, vị phó chủ tịch phường 3, Tp. Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng – ông Trần Trường Sơn lại quát lớn “mày là nguỵ quân tử”.

Ngày 9/1, ông Võ Thanh Nhàn – chủ tịch UBND Tp. Sóc Trăng cho biết, UBND phường 3 đã mời ông Mai Hữu Hiệu và ông Sơn để làm rõ sự việc không tôn trọng người dân nói trên.

Gia đình ông Mai Hữu Hiệu (phường 3, Tp. Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng) có 8 anh em. Trước khi cha mẹ mất có để lại cho 8 anh em một căn nhà trên đường Nguyễn Thị Minh Khai (phường 3, TP Sóc Trăng).

Do có nhiều bất đồng liên quan đến đất đai nên 8 anh em ông Hiệu đã nảy sinh mâu thuẫn, khiếu nại đến cơ quan chức năng.

Phó chủ tịch phường "mắng" dân là "nguỵ quân tử'
UBND phường 3, Tp. Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng – nơi ông Sơn làm việc. (Ảnh: Tuổi trẻ).

Ngày 22/12/2017, Uỷ ban nhân dân (UBND) phường 3 mời anh em ông Hiệu đến để hòa giải. Tuy nhiên, tại buổi hòa giải, thay vì giải thích cho dân hiểu, ông Trần Trường Sơn (Phó chủ tịch phường 3) lại có lời lẽ thô tục, quát ông Hiệu rằng “mày là ngụy quân tử…”.

Bị xúc phạm, ông Hiệu làm đơn gởi cơ quan chức năng.

Dự kiến ngày 11/1, các cơ quan chức năng của thành phố sẽ tổ chức kiểm điểm ông Trần Trường Sơn. Sau khi kiểm điểm, sẽ có hình thức xử lý”, ông Nhàn cho biết.

Thanh Thanh