Mới đây, trên kênh cá nhân của ca sĩ Cam Thơ, Trizzie Phương Trinh đã tiết lộ về tình hình sức khỏe của Phi Nhung sau khi nói chuyện với Wendy – con gái nữ ca sĩ, theo Tiền Phong.

Trizzie Phương Trinh cho biết, thời gian qua những thông tin tiêu cực về sức khỏe của Phi Nhung tràn ngập trên mạng xã hội khiến mọi người lo lắng.

Trong chia sẻ từ con gái Phi Nhung, hiện tại sức khỏe của nữ ca sĩ đã tốt hơn rất nhiều sau khi được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy để điều trị vào hôm 26/8.

Wendy nói với tôi, nếu tình hình tiến triển tốt, có thể tuần sau người ta sẽ rút ống trợ thở cho mẹ“.

Ảnh chụp màn hình Tiền Phong

Trizzie Phương Trinh giải thích thêm, khi dùng máy trợ thở, bác sĩ sẽ đưa nguyên ống thở vào cổ họng Phi Nhung để tạo thành đường thở nhân tạo. Việc này cũng khiến bệnh nhân rất khó chịu, vì vậy buổi tối bác sĩ sẽ cho Phi Nhung hôn mê tạm thời cho dễ ngủ. Buổi sáng để cô tỉnh lại và tự tập thở.

Đồng thời, ca sĩ Trizzie Phương Trinh cũng đính chính một số tin đồn thất thiệt liên quan đến tình hình sức khỏe của Phi Nhung.

Chị nói: “Mấy hôm trước, mọi người có nghe thông tin Phi Nhung đã tỉnh dậy, ăn cháo được. Dù đó là tin vui đấy nhưng chỉ là tin thất thiệt thôi, không đúng chút nào và không phải tin xác thực từ người nhà Phi Nhung“.

Ngoài ra, ở thời điểm này Phi Nhung vẫn chưa tự ăn được mà phải dùng một ống truyền thức ăn thẳng vào dạ dày để nuôi cơ thể. “Vì vậy, thông tin Phi Nhung tự ăn cháo được là chưa chính xác, dù tôi cũng rất mong tin đó sẽ thành sự thật”.

Ảnh chụp màn hình Dân Trí

Ngoài ra, anh Minh Trí – quản lý cũ của Phi Nhung chia sẻ với Dân trí, sức khỏe Phi Nhung đang chuyển biến rất tích cực sau 2 tuần được điều trị tại bệnh viện. Anh Trí bày tỏ, những thông tin tích cực về sức khỏe của Phi Nhung giữa thời điểm này như một lời khích lệ, một năng lượng để mọi người cùng động viên, chia sẻ dành cho nhau để cùng vượt qua khó khăn của mùa dịch.

“Tôi chỉ biết thầm cảm ơn những lời nguyện cầu, những câu thăm hỏi và an ủi hay đôi dòng tâm sự, trách yêu, thậm chí là những đoạn dỗi hờn vu vơ mà mọi người dành cho Phi Nhung. Rồi mùa điên điển lại sẽ trổ bông, rồi mọi việc sẽ trở lại trạng thái bình thường như trước. Cầu mong mọi việc an lành“.

Có thể bạn quan tâm:

videoinfo__video3.dkn.tv||f4c609123__

Ad will display in 09 seconds