Ngày 5/12, Công an quận Nam Từ Liêm đã bắt giữ hàng loạt đối tượng phe vé trận Việt Nam- Philipines, trong đó có 1 nhân viên bảo vệ VFF.

Tối 5/12, trả lời VTC News, lãnh đạo đội hình sự công an quận Nam Từ Liêm cho biết, đã bắt giữ 11 người phe vé trận Việt Nam vs Philippines ở khu vực trước sân Mỹ Đình.

videoinfo__video3.dkn.tv||__

(Nguồn video: ANTV)

Lãnh đạo đội hình sự cho hay: “Từ sáng đến chiều nay, chúng tôi đã bắt giữ được 11 người có liên quan đến việc phe vé. Trong đó, có một nhân viên bảo vệ VFF bị bắt vào lúc 16h”.

Hàng chục “cò vé” đã bị đưa về trụ sở CAQ Nam Từ Liêm trong đó có cả nhân viên bảo vệ Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ thuộc Liên đoàn Bóng đá Việt Nam. (Ảnh: VTC News)

Theo Thethao247, nhân viên bảo vệ VFF bị bắt là trưởng ca 2 tổ bảo vệ thuộc Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, trực thuộc VFF với 4 cặp vé mời tầng 5 khán đài A. Ngoài ra, cơ quan công an cũng thu giữ hơn 100 vé từ những người bị bắt giữ.

Hiện tại công an quận Nam Từ Liêm vẫn đang tạm giữ những người này để điều tra mở rộng về nguồn gốc vé.

Trận đấu giữa Việt Nam và Philippines sẽ diễn ra lúc 19h30 ngày 6/12. Sau thắng lợi 2-1 trên sân khách, sức hút ở trận lượt về ở Mỹ Đình ngày càng lớn. Lúc này, các đối tượng phe vé đang hoạt động rất tích cực. Cặp vé có mệnh giá 500.000 đồng thậm chí còn bị hét lên 10 triệu đồng/cặp. Những mệnh giá nhỏ hơn cũng bị thổi giá lên gấp 5-6 lần.

Khôi Minh (tổng hợp)