Sáng ngày 28/8, bà N. (chủ nhà) đến phòng trọ trên đường số 14, phường 8, quận Gò Vấp, TP.HCM để dọn dẹp, thì phát hiện một chiếc vali bốc mùi nồng nặc đựng thi thể một trẻ sơ sinh đã phân huỷ.

Theo báo Tuổi Trẻ, khi người thuê nhà trước đó chuyển đi được vài hôm, thì bà N. đến dọn dẹp phòng để đón khách mới. Vừa mở cửa, chủ nhà đã ngửi thấy mùi hôi không chịu được, tìm xung quanh phòng thì phát hiện nó được phát ra từ một chiếc vali cũ.

Kiểm tra bên trong, bà phát hiện bịch nilông màu đen, chứa một thi thể trẻ sơ sinh, nên đã hô hoán và báo cho công an để giải quyết vụ việc. Chiếc vali sau đó đã được mang về khám nghiệm và điều tra.

Chia sẻ với tờ Công an TP.HCM, một người dân tại đây cho biết, căn phòng phát hiện chiếc vali từng được một gia đình gồm cha, mẹ cùng 3 người con thuê để ở, và mới chuyển đến đây từ khoảng 10 ngày trước.

Do cặp vợ chồng thường xuyên cự cãi nên bị chủ nhà đuổi. Hai ngày trước, họ dẫn theo 2 người con lớn bỏ đi. Đến sáng 28/8, chủ nhà trọ xuống kiểm tra thì phát hiện vụ việc.

Clip: Khoảng khắc xe công an phường lao vào quán nhậu ở phố Bùi Viện