Nạn nhân được xác định là nam giới ở độ tuổi trung niên, quê tỉnh Thái Bình, đã có người thân đến nhận thi thể.

Báo VTC News cho biết, sáng sớm ngày 22/7, người dân thị trấn Vĩnh Bảo (huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng) phát hiện thi thể một người đàn ông trôi trên sông (đoạn gần cầu Mục, nằm trên tuyến Quốc lộ 10). Phát hiện sự việc, người dân đã báo cho Công an huyện Vĩnh Bảo.

Xác nhận với báo chí vào chiều 22/7, Đại tá Phạm Quang Thiện – Trưởng Công an huyện Vĩnh Bảo cho biết, nạn nhân là nam giới, quê Thái Bình, ở độ tuổi trung niên. Hiện, đã có người thân tới nhận thi thể về quê mai táng theo phong tục địa phương.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân. (Ảnh: VTC News)

Đại tá Thiện nói: “Qua nắm bắt sơ bộ, nạn nhân chết khi đi mò trai, ốc trên sông. Nguyên nhân cụ thể phải chờ kết luận điều tra của cơ quan công an”.

Trước đó, người dân sống gần khu vực này cho biết, chiều tối 21/7, người thân của nạn nhân đã đi tìm nhưng không thấy.

Cũng trong sáng nay, theo Nhịp sống việt, khoảng 5h sáng 22/7, người dân tại khu vực chân cầu vượt Long Trì (thị trấn Hợp Hòa, huyện Tam Dương, Vĩnh Phúc) đã bàng hoàng phát hiện thi thể người đàn ông dưới hố nước.

Hiện trường xảy ra vụ việc. (Ảnh Facebook)

Do thi thể nằm dưới hố nước nên lực lượng chức năng phải hút cạn rồi mới đưa thi thể nạn nhân lên bờ tiến hành khám nghiệm tử thi.

Theo lãnh đạo thị trấn Hợp Hòa, nạn nhân là người huyện Tam Dương, Vĩnh Phúc. Trước đó, người này đi du lịch về và xuống xe tại khu vực trên (chân cầu vượt Long Trì). Đến sáng 22/7 thì phát hiện sự việc.

Video xem nhiều: Rơi nước mắt cảnh chú chó trung thành không chịu rời linh cữu chủ nhân

videoinfo__video3.dkn.tv||37a97a678__

Ad will display in 09 seconds