Theo thông tin trên báo Người Lao Động, vào khoảng 9h30 ngày 3/7 tại số nhà 51, ngõ 219 Đinh Công Thượng (phường Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội), nhiều người dân đã phát hiện mùi hôi bốc ra từ dãy nhà này.

Sau đó, mọi người chia nhau đi tìm thì phát hiện mùi hôi nồng nặc bốc ra từ căn nhà trọ khóa trái cửa, nhiều người đã gõ cửa nhưng không có ai trả lời, đoán chuyện chẳng lành người dân nhanh chóng báo cho chủ phòng trọ và công an địa phương.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã đến và phá cửa ngoài căn nhà trọ trên, phát hiện một xác chết nam nằm trên giường, thi thể đã bị phân hủy và bốc mùi. Trong phòng trọ đồ đạc không bị xáo trộn; đèn điện vẫn còn bật sáng, điện thoại nạn nhân để trên giường và có lưu tin nhắn cuối cùng vào khoảng 20h20 ngày 1/7.

Qua xác minh ban đầu, nạn nhân tên là Đoàn Văn Thuận (sinh năm 1994, quê tại xã Trực Khang, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định) – sinh viên cao đẳng trên địa bàn Hà Nội.

Được biết, nam sinh viên tới phòng trọ trên là để trông hộ phòng cho chị gái về quê đám cưới từ hôm 28/6. Vào ngày 1/7, hàng xóm vẫn thấy nam sinh viên này ra ngoài ăn cơm, cho tới ngày 3/7 thì phát hiện nạn nhân tử vong.

Qua khám nghiệm không thấy tác động ngoại lực vào tử thi; cơ quan công an quận Hoàng Mai nghi ngờ khả năng nạn nhân bị cảm dẫn đến tử vong.

Ngay chiều cùng ngày, khi biết tin gia đình nạn nhân đã gấp rút từ quê lên để xác nhận tử thi và làm việc với cơ quan chức năng.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Từ Ân tổng hợp

Xem thêm: