Thi thể một bé trai nặng khoảng 2kg, không mảnh vải che thân được người dân phát hiện chiều tối 27/12 cạnh đường tàu thuộc phường Vàng Danh, TP. Uông Bí, Quảng Ninh.

Trên báo Zing, một theo nhân chứng cho hay, khu vực này không có nhà dân và ít người qua lại, bé trai này bị bỏ rơi từ nhiều ngày trước.

Công an thành phố Uông Bí đang điều tra nguyên nhân, truy tìm tung tích nạn nhân. Nguồn tin trên cho hay, thi thể bé trai đã được người dân đưa đi mai táng.

Ảnh chụp màn hình báo Nông Nghiệp.

Sau khi xem sự việc trên nhiều cư dân mạng không khỏi tiếc thương cho số phận bé trai đã hết khi vừa mới chào đời. Không biết tại sao người mẹ lại nhẫn tâm bỏ con mình đứt ruột đẻ ra như vậy.

Chúng ta biết rằng con cái đều là nhân duyên. Chúng hầu như không nằm ngoài 4 kiểu là tới báo ân, báo oán, hay tới đòi nợ, trả nợ. Nếu đứa trẻ bị đọa thai là tới để báo ân hay trả nợ thì đó chẳng phải là tổn thất lớn của bạn hay sao. Nếu chúng tới báo ân, tới trả nợ thì việc bỏ con đi sẽ trở thành thù hận.

Nhân sinh nhất niệm thiên địa đều tỏ tường, món nợ này lẽ nào có thể thoát khỏi sổ nam tào hay sao? Cho nên tuyệt đối không được phép giết người.

Muốn hóa giải oán hận này bạn cần yêu thương, che chở, bảo vệ chúng, những sinh linh bé nhỏ. Như vậy mới có thể sớm trả hết nợ nần, thì ân oán mới được hóa giải. Tương lai hoặc kiếp sau người mẹ mới được hạnh phúc, bình an.

Có thể bạn quan tâm:

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu

Trung Quốc cho ‘thổi bay’ tượng Phật Quan Âm cao nhất thế giới