Sáng ngày 25/6, nhiều người dân đã vô cùng hoảng hốt khi phát hiện ra thi thể của 2 nữ sinh viên trường ĐH Y Vinh (Nghệ An) nổi lên trên sông Lam, theo báo Pháp Luật TP.HCM đưa tin.

Theo thông tin được biết, trong lúc đang đi tập thể dục bên bờ sông, một số người dân đã phát hiện ra 2 thi thể nữ nổi trên sông Lam (đoạn qua phường Hưng Dũng, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An). Sau đó, người dân đã báo lên cho chính quyền địa phương.

Qua điều tra, xác minh được danh tính của 2 thi thể này là Ngô Thị Hoài N. (20 tuổi, trú tại thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An) và Nguyễn Thị L. (20 tuổi, trú tại xã Diễn Lâm, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An). Cả 2 đều là sinh viên năm nhất Trường ĐH Y khoa Vinh, ở cùng phòng trọ với nhau để đi học.

Một số bạn cùng lớp cho biết, trước đó, chiều ngày 23/6, 2 nữ sinh này đi thi kết thúc môn học và trở về phòng trọ, nhưng không ai biết cả 2 đi đâu. Sau đó, gia đình và bạn bè đã đăng lên mạng xã hội để tìm 2 nữ sinh này nhưng không thấy tung tích. Đến ngày 25/6 thì nhận được thông tin phát hiện thi thể cả 2 nổi trên sông Lam.

Xe cứu thương được điều đến hiện trường. Rất đông người dân có mặt chứng kiến vụ việc. (Ảnh: phapluattp.vn)

Được biết, ở trường, cả hai nữ sinh này đều học giỏi, ngoan ngoãn và hay tham gia tích cực các hoạt động của trường.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Bạch Liên tổng hợp

Xem thêm: