Công an Thanh Hoá vừa phát hiện một sới bạc với 16 đối tượng tham gia sát phạt nhau dưới hình thức xóc đĩa được tổ chức trên sông Mã.

Ngày 16/12, tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, ngày 15/12, Công an huyện Yên Định đã đấu tranh triệt xóa sới bạc có tổ chức tại khu vực ngã ba Bông giáp ranh 5 huyện Yên Định, Hà Trung, Hoằng Hóa, Thiệu Hóa, Vĩnh Lộc, bắt quả tang 16 đối tượng đang tổ chức đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa, theo báo ANTT.

Tại chỗ lực lượng Công an thu giữ gần 100 triệu đồng, một bộ bát đĩa, 4 con vị (sắc), một bộ đột quân vị và một số tang vật khác có liên quan.

Tang vật của vụ án. (Ảnh: ANTT)

Bước đầu, các đối tượng khai nhận Nguyễn Văn Thành là người đứng ra tổ chức xới bạc. Mỗi lần lên thuyền của Thành để tham gia đánh bạc, các đối tượng đều phải nộp 300-500 nghìn đồng.

Theo công an, để qua mắt lực lượng chức năng, các đối tượng có thủ đoạn tinh vi, dùng tàu neo đậu trên sông Mã, tại khu vực giáp ranh giữa các huyện Yên Định, Vĩnh Lộc, Thiệu Hóa để hoạt động. Trên bờ và trên tàu đều có người canh gác nghiêm ngặt, đồng thời có cả hoạt động tín dụng đen tại chỗ để sẵn sàng “bơm” tiền cho các con bạc.

Con tàu nơi sới bạc hoạt động trên sông Mã. (Ảnh: ANTT)

Được biết, các đối tượng trong ổ nhóm đánh bạc đến từ các huyện: Yên Định, Cẩm Thủy, Thọ Xuân, Thiệu Hóa, Hậu Lộc, Vĩnh Lộc, Hà Trung, theo báo Dân Sinh.

Hiện, Công an huyện Yên Định đang tiếp tục điều tra, xử lý vụ việc.

Thanh Thanh (tổng hợp)